Ăn cắp đồ chơi cho bạn gái “thủ dâm” chàng trai bị đi tù

Anh chàng rất yêu bạn gái mình và có màn tỏ tình bằng loa phát thanh, tuy nhiên ngay sau đó anh ta bị bắt vì hành vi ăn trộm đồ chơi tình dục dành cho nữ

William Cornelius, 25 tuổi, nam thanh niên đã thực hiện màn cầu hôn lãng mạn với cô gái Sheri Moore trước mặt rất nhiều người mua hàng khác tại siêu thị Walmart vào ngày 30/12/2015 ở Bay City, một thành phố thuộc tiểu bang Michigan, Mỹ, cảnh sát cho biết.

Nhưng cũng chính vào đêm hôm đó, cặp đôi này đã bị bắt giữ vì ăn cắp một số hàng hóa, đồ dùng và cả… đồ chơi tình dục, trang Bay City Times đưa tin.

Cornelius khai báo tại cơ quan chức năng cho biết anh chàng ăn cắp những đồ vật trên để mang về tặng cho vị hôn thê của mình.

Cảnh sát sau khi nghe toàn bộ câu chuyện của cặp đôi này đã xác nhận rằng anh chàng Cornelius đã mua một chiếc nhẫn đính hôn với giá 29,62USD (khoảng 650 nghìn đồng) tại siêu thị Walmart, trang tin CBS cho biết.

Sau đó, Cornelius đã đọc to lời cầu hôn của mình trên loa thông báo của siêu thị với Sheri Moore, cô bạn gái 20 tuổi của mình. Trong camera an ninh tại siêu thị ghi lại được, rất nhiều người đã vỗ tay cổ vũ cho màn cầu hôn lãng mạn này của cặp đôi, sau khi cô gái Sheri nói lời đồng ý.

Quá phấn khích, cặp đôi này tiếp tục tới một siêu thị khác, nơi họ bị cáo buộc đã ăn cắp đồ. Cô gái Sheri không thừa nhận rằng mình đã ăn cắp đồ nhưng cảnh sát cho biết lúc đó cô gái này đang đeo một chiếc vòng cổ bằng bạc và đôi hoa tai bằng vàng được cho là lấy từ siêu thị Walmart.

Cornelius sau đó được tìm thấy ở một quầy bán thức ăn trong siêu thị, nhưng trông anh chàng đang rất buồn ngủ, một tờ báo cho biết. Khi cảnh sát tiến hành kiểm tra thì phát hiện ra anh chàng này đang giấu nhiều chiếc quần lót dùng cho phụ nữ và đồ chơi tình dục, ước tính trị giá khoảng 80USD (khoảng 1,8 triệu đồng).

Sheri đã phủ nhận mình là người ăn cắp và đổ hết tội trạng cho người yêu mình, vì vậy Cornelius đã bị kết tội ăn cắp.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *