AddArmor Cadillac XT6 xe sang bọc thép giá rẻ

Xe sang bọc thép thường có giá đắt hơn nhiều xe cơ bản. Thế nhưng chiếc AddArmor Cadillac XT6 có giá gần 100.000 USD mà thôi

Nhằm tạo ra sự bảo vệ tối ưu cho chiếc xe SuV hạng sang cỡ vừa.  Hãng AddArmor đã biến XT6 thành xe bọc thép dân dụng dùng hàng ngày với mức độ bảo vệ cao. 

Xe Cadillac XT6 bọc thép

Gói trang bị an ninh mới của AddArmor đã thay thế cửa sổ ban đầu của XT6 với loại kính chống đạn và chống vỡ. Để tăng thêm sức chống đỡ trước các nguy cơ không mong muốn, họ cũng đã lắp bên những tấm bảo vệ đạn đạo ở trong mỗi cánh cửa.

Xe sang bọc thép

Những tấm ốp bảo vệ này đươc làm từ chất liệu dát mỏng tổng hợp trọng lượng nhẹ, AddArmor khẳng định rằng chúng nhẹ hơn 60% và cứng cáp gấp 10 lần so với thép chống đạn. Chúng cũng hòa hợp ngon lành với phong cách của Cadillac XT6 thế hệ mới mà không làm tăng thêm nhiều trọng lượng.

Xe Cadillac đẹp

Về cơ bản kiểu dáng xe không thay đổi gì so với xe cơ bản.  Cadillac XT6 này vẫn giữ động cơ V6 dung tích 3.6 lít sản sinh 310 mã lực và 367 Nm mô-men xoắn cực đại. 

Nội thất xe sang đẹp

Nội thất xe này cũng là bản Full Option với đầy đủ tiện nghi.  Bản rẻ nhất hãng xe bọc thép bán giá 85.000 USD bản đắt nhất khoảng 100.000 USD. 

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *