8.296 xe sang Audi bị thu hồi ở Trung Quốc

Một số mẫu xe sang Audi lắp ráp ở Trung Quốc do tập đoàn FAW Group bán. Sẽ bị thu hồi ở Trung Quốc do các lỗi liên quan đến hệ thống âm thanh của xe

Được biết đây là đợt thu hồi xe thứ 2 ở Trung Quốc. Trước đó, liên doanh sản xuất ô tô FAW-Volkswagen ngày 12/11 đã thông báo về kế hoạch thu hồi hơn 1.500 chiếc crossover Audi Q5 Hybrid để khắc phục nguy cơ cháy nổ trong hệ thống sưởi phụ trợ.

Còn đợt thu hồi thứ 2 của (FAW Group) kể từ ngày 30/3/2018 sẽ bắt đầu thu hồi tổng cộng 8.296 chiếc xe sang Audi A4L, Audi A4 allroad và Audi A5 để khắc phục các vấn đề liên quan đến hệ thống âm thanh.

Trước đó tháng 3/2017 Hãng ô tô Volkswagen của Đức thông báo sẽ thu hồi 680.000 xe hơi thuộc dòng xe sang trọng Audi tại thị trường Trung Quốc do một số lỗi kỹ thuật có khả năng gây cháy nổ.

Ở Trung Quốc hãng xe Audi là thương hiệu xe sang đắt khách và được ưa chuộng nhất ở đây. Đã có 4 triệu chiếc xe được bán ra tại thị trường đông dân nhất thế giới này trong đó những chiếc A4, A5, A6 thuộc diện doanh số lớn nhất.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *