6 mẫu xe Vespa sang trọng mới xuất hiện ở Việt Nam

(Baoxehoi) Tối hôm qua Vespa đã tổ chức lễ ra mắt những mẫu xe Vespa hạng sang mới của hãng. Vậy đó là những xe nào mới của Vespa, giá cả bao nhiêu.

Tối 5/7, Piaggio Việt Nam chính thức tung ra thị trường thế hệ mới nhất của dòng xe Vespa Primavera và Vespa Sprint. Đây được xem là một phần trong chương trình kỉ niệm sinh nhật 70 năm của dòng xe Vespa. Do đó, hãng xe Italy cũng giới thiệu phiên bản đặc biệt của một số dòng xe đang bán.

Trong lần ra mắt này, Piaggio Việt Nam không thay đổi về thiết kế, kiểu dáng đối với những chiếc Primavera và Sprint. Tuy nhiên, thế hệ động cơ mới iGet được trang bị cho cả 3 phiên bản mới Primavera, Primavera ABS và Sprint ABS. Cùng với đó là 6 màu sơn tùy chọn cho hai phiên bản Vespa Primavera mới và 7 màu sơn đối với Sprint ABS.

xe-sang-2

Điểm mới của 3 phiên bản xe phổ thông nói trên là xe được trang bị động cơ iGet thế hệ mới đang là niềm tự hào của Piaggio. Cả 3 xe được trang bị động cơ iGet xi lanh đơn, 4 kỳ, 3 van, phun xăng điện tử, làm mát bằng gió cưỡng bức, dung tích 124,5 cc, cho công suất cực đại 10,6 mã lực tại 7.700 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 6.000 vòng/phút, khí thải Euro3, tiêu thụ nhiên liệu trung bình 2,2 lít/100 km đường hỗn hợp theo công bố của nhà sản xuất.

3 xe cùng sử dụng giảm xóc trước là loại giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép, kết hợp với lò xo ống lồng; giảm xóc sau là giảm chấn hiệu ứng kép với lò xo ống lồng, 4 vị trí điều chỉnh. Phanh sau cũng sử dụng chung loại phanh tang trống đường kính 140 mm.

Cùng với 3 xe phổ thông, Piaggio Việt Nam cũng giới thiệu 3 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 70 năm thương hiệu Vespa của các mẫu xe Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX. Điểm nổi bật trên 3 phiên bản 70 năm là màu mới: Azzuro 70, màu xanh gắn với truyền thống Vespa từ những ngày đầu tiên khi mới ra mắt.

Cùng với đó, yên xe màu nâu đậm với đường viên màu be và logo Vespa 70, tem logo “70” trên yếm sau, vành xe được sơn màu xám đậm đặc biệt. Giá đỡ đồ mạ chrome kết hợp với chiếc túi thanh lịch có logo “70” cùng tông màu với yên xe.

Giá bán lẻ của Vespa Primavera 2016 tăng 1 triệu đồng lên 69,9 triệu đồng; Vespa Primavera ABS 2016 là 73,5 triệu đồng và Vespa Sprint ABS 2016 là 74,5 triệu đồng.

Các phiên bản 70 năm của Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX có giá bán lần lượt là 84,5 triệu, 90,3 triệu và 135 triệu đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *