55 xe sang Audi phục vụ Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN tại Hà Nội

Trong năm 2017; dàn xe sang Audi đung để đưa đón các đại biểu, lãnh đạo cấp cao tại Hội nghị APEC, sang năm 2018 dàn xe sang Audi với 55 chiếc sẽ đưa đón đại biểu tại WEF

Ban tổ chức Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN đã lựa chọn 55 xe Audi gồm 42 xe Audi A6, 2 xe Audi Q5, 4 xe Audi A5 và 4 xe Audi A4 để sử dụng đưa đón các nhân vật quan trọng.

Các đong xe sang đắt tiền của Audi đều rất nhẹ nhàng, phong cách và được nhiều doanh nhân hay người có thu nhập cao ưa chuộng. Những chiếc xe này cũng rất an toàn.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) về ASEAN năm nay do Việt Nam chủ trì đăng cai sẽ xoay quanh chủ đề ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp trong Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Các chương trình nghị sự sẽ tập trung vào tầm nhìn mới cho ASEAN về hội nhập khu vực, tìm kiếm các mô hình kinh tế mới và quản trị mới trong kỷ nguyên số, đồng thời tìm kiếm các chương trình điểu khiển và mô hình kinh doanh mới cho các nước ASEAN trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hội nghị diễn ra từ ngày 11 tới ngày 13/9 tại Hà Nội, dự kiến với 55 buổi thảo luận về các vấn đề quan tâm đối với chính phủ, các doanh nghiệp và nhân dân các nước ASEAN liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0./.

ảnh: Nguyễn Tuân.

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *