4 xe tông nhau liền lúc trên cầu Chương Dương Hà Nội

(Baoxehoi) Một vụ tai nạn đã xảy ra giữa 4 chiếc xe ô tô trên cầu Chương Dương Hà Nội và được 1 thành viên diễn đàn Otofun chụp ảnh lại. 4 chiếc xe này đâm liên hoàn nối tiếp nhau.

xe-tai-nan-1

Được biết vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 26/3/2016, tại hiện trường có 4 chiếc xe tai nạn đâm nối tiếp nhau. Có thành viên trên diễn đàn otofun nhận xét rằng có thể do chiếc xe mini cooper phóng nhanh và tông mạnh vào xe chở đồ đông lạnh với lực khá mạnh, chiếc xe đông lạnh đâm tiếp vào chiếc xe Chevrolet Cruze, còn chiếc Chevrolet Cruze lại tông vào chiếc xe toyota Fortune.

xe-tai-nan-2

Nhưng cũng có ý kiến ngược lại cho rằng chiếc Toyota Fortune dừng quá đột ngột khiến những chiếc xe đi sau dừng không kịp nên tông vào đuôi, còn chiếc mini Cooper phóng nhanh không kịp xử lý nên tông vào chiếc xe chở đông lạnh.

xe-tai-nan-2

Tuy nhiên cũng chưa có xác nhận chính thức về nguyên nhân của vụ tai nạn này, nhưng thiệt hại của vụ tai nạn chắc chắn không nhỏ, trong đó chiếc Mini Cooper có lẽ bị hư hỏng nặng nhất, nát phần đầu xe và túi khí bên trong xe đã mở.

xe-tai-nan-3

Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người, một số lái xe chỉ bị thương nhẹ, ban đầu những chiếc xe này cứ đứng giữa cầu khiến mật độ tham gia giao thông ùn ứ ở điểm va chạm, ngay sau đó lực lượng chức năng đã giải tỏa và mang những chiếc xe này vào lề đường và chỗ vắng để xử lý tiếp.

Khi tham gia giao thông trên đường, người tham gia giao thông cần phải chú ý giữ khoảng cách hợp lý giữa các xe, phóng tốc độ vừa phải, luôn chú ý quan sát và luôn giữ tư thế chuyển sang chân phanh khẩn cấp khi có sự cố bất ngờ đằng trước, việc phóng nhanh trên đường khi tham gia giao thông nhất là những chỗ đông người là khá nguy hiểm. Cần chú ý chuyển làn đường phải có đèn tín hiệu.

Ảnh: Otofun

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *