21,8 tỷ đồng là giá bán của Lamborghini URUS vàng tại Việt Nam

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe SUV Lamborghini URUS được 1 đại lý tư nhân lớn trên đường Phạm Hùng Hà Nội nhập mới 100% với giá bán lên tới 21,8 tỷ đồng

Được biết mẫu xe này nhập từ 1 showroom Lamborghini tại Mỹ và xe cũng là bản đã có khá nhiều Option. Mẫu xe được đại lý quảng cáo là đã về Việt Nam nhưng dùng hình ảnh xe lúc đang đậu tại Mỹ.

Chiếc siêu xe SUV này đã về cảng Hải Phòng vài ngày trước và đang hoàn tất thủ tục để mang về đại lý tư nhân này. Giá xe sau thuế đã bao gồm VAT tạm tính là 21,8 tỷ đồng, giảm hơn 200 triệu đồng so với giá dự kiến ban đầu.

Dù là xe gầm cao nhưng trước và sau xe đều mang đậm chất Lamborghini mà bất cứ ai cũng nhận ra. Nó được coi là siêu xe thực dụng nhất thế giới. Vừa là sự kết hợp giữa Aventador và Huracan với 1 chiếc siêu SUV vận tốc lớn.

Hiện đây là mẫu siêu xe SUV nhanh nhất hành tinh, “Trái tim” của Urus là khối động cơ V8 Biturbo 4.0L, cho công suất 641 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua 2.250 và 4.500 vòng/phút.Khả năng tăng tốc 0-100 km/h của Urus là 3,6 giây, 0-200 km/h trong 12,8 giây. Xe có tốc độ tối đa 305 km/h.

Kích thước xe lớn hơn hẳn so với những siêu xe truyền thống. Nó phải nói rất đẹp, đẳng cấp và dành cho cỡ đại gia siêu giàu mua.

Nội thất siêu xe đậm phong cách của 1 buồng lái máy bay nhưng vô cùng hiện đại, tinh tế.

Ở Việt Nam rất tiếc chưa có ai được thử cảm giác lái của chiếc siêu xe SUV này, có lẽ nó còn quá mới.

Tuy nhiên Lamborghini cho rằng xe rất êm ái, có khả năng nâng gầm thêm 15 cm, hệ thống treo riêng biệt cho dòng xe siêu sang cùng những tùy chọn cá nhân hóa cao độ. Giá bán xe đang được báo khoảng 21,5 tỷ đồng.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *