2 xe Mercedes E 400 ở Hải Dương bị tai nạn nặng nề

(Baoxehoi) Hai chiếc Mercedes E400 ở Hải Dương đã bị tai nạn nặng nề, trong đó 1 chiếc màu đen cách đây chưa lâu bị xe Container đâm, còn 1 chiếc mới bị xe Bus đâm màu trắng.

Mercedes E400 màu đen bị đâm nát đầu

Mới đây, trên quốc lộ 5, đoạn qua địa phận tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe sang đời mới Mercedes-Benz E400 màu đen. Theo các nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người lái chiếc Mercedes-Benz E400 đã chuyển làn thiếu quan sát. Hậu quả là chiếc Mercedes-Benz E400 đã bị xe container chạy cùng chiều đâm trúng.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Mercedes-Benz E400 quay ngược đầu lại và húc tiếp vào dải phân cách bằng rào sắt giữa đường. May mắn thay, không có ai thương vong trong vụ tai nạn này.

mercedes-bi-dam-manh

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz E400 còn khá mới bị hư hỏng đáng kể. Toàn bộ phần cản va trước của chiếc Mercedes-Benz E400 đã bị vỡ và tung ra khỏi xe, bao gồm cả biển số. Các mảnh vỡ của chiếc Mercedes-Benz E400 nằm vương vãi trên mặt đường. Chiếc Mercedes-Benz đã đâm đổ một mảng của hàng rào sắt chắn giữa quốc lộ 5.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường và người dân sống xung quanh. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ và điều tiết giao thông để tránh ùn tắc.

Qua vụ tai nạn, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng khen ngợi độ cứng của chiếc Mercedes-Benz E400. Tuy bị đâm như vậy nhưng người ngồi trong xe vẫn an toàn.

Xe Bus tông Mercedes E400 màu trắng nát đầu

Sáng ngày 26/1/2015, trên đường Bạch Đằng thuộc địa phận thành phố Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn . Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ tai nạn này.

xe-bus-dam

Chỉ biết, chiếc xe buýt chạy tuyến Hà Nội – Hải Dương đã đâm vào gốc cây bên đường. Cú va chạm xảy ra bất ngờ đã khiến người lái chiếc Mercedes-Benz E400 chạy đằng sau xe buýt không kịp phản ứng. Hậu quả là chiếc Mercedes-Benz E400 màu trắng muốt đã đâm vào đuôi xe buýt.

Vụ tai nạn đã khiến hai túi khí trước và túi khí rèm của chiếc Mercedes-Benz E400 đều bung. May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ tai nạn này.

mercedes-bi-tai-nan

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz E400 bị hư hỏng đáng kể. Góc đầu xe bên phải đã bị vỡ nát sau cú va chạm với ô tô buýt. Cụm đèn pha và hốc bánh trước bên phải đã bị vỡ nát. Nắp capô xe bị gập và rách một mảng. Bản thân lưới tản nhiệt cũng bị vỡ một phần.

Trên kính chắn gió phía ghế phụ lái của chiếc Mercedes-Benz E400 có một vết nứt vỡ. Do đó, nhiều người đoán người ngồi trên ghế phụ lái đã lao đầu vào kính chắn gió khi vụ tai nạn xảy ra.

Trong khi đó, chiếc xe buýt bị lõm đầu xe vì va chạm với cây bàng bên đường. Phần đuôi xe va chạm với chiếc Mercedes-Benz E400 có lẽ cũng bị hư hỏng.

Ảnh: Diễn đàn Otofun

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *