Thêm 1 thanh niên làm xiếc trên xe máy ở Hòa Bình

Hình ảnh nam thanh niên “làm xiếc” khi đang tham gia giao thông bằng xe máy thuộc địa bàn tỉnh Hòa Bình gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vào khoảng 13 giờ hôm nay (2/9) trên đoạn đường qua địa phân xã Phú Cường (Tân Lạc – tỉnh Hòa Bình ) hình ảnh một năm thanh niên đang tham gia giao thông bằng xe máy mang BKS: 28S5-4070 đã có hành vi buông 2 tay lái đứng thẳng bất chấp nguy hiểm cho tính mạng cá nhân cũng như các phương tiện đang lưu thông trên đường.

Video được anh Hoang Quangha có mặt trên một chiếc ô tô đi ngay phía sau chia sẻ trên diễn đàn otofun gây xôn xao và nhận được nhiều ý kiến lên án hành động vi phạm luật giao thông của nam thanh niên này.

 

Theo hình ảnh video ghi lại thì hành động của nam thanh niên đã làm các phương tiện đi sau được phen chiêm ngưỡng màn “làm xiếc” bất đắc dĩ. Vì hành động vi phạm luật giao thông này đã khiến các phương tiện phía sau không thể vượt lên phía trước. Để tránh các sự cố có thể xảy ra, chiếc xe ô tô lưu thông với tốc độ chậm, đảm bảo an toàn giao thông.

Theo: Autobikes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *