Thêm 1 siêu xe BMW i8 về Việt Nam

(Baoxehoi) Sau hơn 30 siêu xe BMW i8 về Việt Nam hôm nay 1 siêu xe BMW i8 màu trắng mới cứng tiếp tục về Việt Nam. Chiếc xe có nội ngoại thất tương tự 1 số chiếc trước kia đã từng về Việt Nam.

Cơn sốt với siêu xe BMW i8 vẫn chưa hạ nhiệt khi mới đây 1 siêu xe này phiên bản màu trắng tiếp tục được đưa về Việt Nam với mức giá 7 tỷ đồng.

b

Chiếc siêu xe BMW i8 này được 1 showroom nhập về, chiếc xe có ngoại thất màu trắng và kiểu dáng tương lai theo ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của BMW khiến chiếc xe trông nổi bật.

Điểm mạnh của siêu xe này là mẫu xe lai xăng điện, bao gồm một động cơ xăng tăng áp 3 xi-lanh dung tích 1.5 lít cùng mô tơ điện cho tổng công suất 363 mã lực, mô-men xoắn 570 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h của xe khá ấn tượng, với chỉ khoảng 4,5 giây.

Với dung tích thấp như vậy giá chiếc xe được giảm chút sau ngày 1/7/2016. Đây cũng có thể nói là 1 chiếc xe có động cơ 1,5 lít nhanh nhất thế giới.

bc

Nội thất chiếc siêu xe có màu trắng kem và màu đen kết hợp, hệ thống giải trí, điều hòa trên BMW i8 khá đầy đủ và tiện nghi. Gọi là xe 4 chỗ 2 cửa tuy nhiên 2 hàng ghế sau BMW i8 rất chật hẹp và chỉ phù hợp cho trẻ em dưới 10 tuổi ngồi.

b2

Về cùng lô với siêu xe này còn có Range rover LWB và Bentley Flying spur. Được biết chiếc siêu xe này có thể về 1 showroom ở Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *