Thêm 1 anh chàng vui sướng phóng xe máy nhanh bỏ cả 2 tay

Ảnh minh họa

(Baoxehoi) Sau nhiều trường hợp bị triệu tập và phạt về các lỗi đi xe bỏ cả 2 tay, hay đứng lên xe…. Mới đây 1 anh chàng tiếp tục có hành vi đi xe máy bỏ cả 2 tay, đặc biệt anh chàng này phóng với tốc độ khá nhanh và rất vui khi thực hiện màn đi xe bỏ 2 tay.

Nam thanh niên ngồi ngược đi xe máy bỏ 2 tay giỏi nhất Việt Nam

Một đoạn video clip dài 1 phút 40 giây ghi lại một anh chàng vừa đi xe máy vừa bỏ tay, anh ta như rất vui và đang ăn mừng về một điều gì đó.

Ban đầu anh ta đi giơ cả 2 tay về phía trước. Sau đó như muốn thể hiện thêm với người quay video anh ta còn cho tay uốn co về phía sau, vừa đi vừa chỉnh mũ sau đó còn liên tục giơ 2 tay hạ lên hạ xuống như mình vừa thành công điều gì đó.

Có lúc anh ta còn giang 2 tay ra mặt cười hớn hở và hò hét không ngừng trên xe. Hiện chưa rõ vì sao anh ta làm những hành động này tuy nhiên trạng thái lúc đó mặt anh chàng này khá tỉnh táo.

Trước đó chưa lâu, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip về một nam thanh niên đi xe máy vi phạm Luật an toàn giao thông với các hành vi: không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy buông 2 tay, bốc đầu xe, lấy băng dán đen che BKS…

thanh-nien

Một thanh niên từng bị xử phạt 6 triệu đồng vì hành vi đi xe máy bỏ 2 tay ra

Qua điều tra xác minh, công an huyện Quảng Xương đã xác định: người đưa đoạn clip  lên mạng xã hội tên thật là Đỗ Ngọc Luân (SN 1984, ở thôn Hợp Én, xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương). Sau khi được triệu tập, Đỗ Ngọc Luân khai nhận 2 đoạn clip đó là do Luân đi xe máy buông hai tay và có những động tác biểu diễn tay chân trên xe khi xe đang chạy. Hai đoạn clip này được Luân quay vào 13h ngày 26/7/2015 tại đường liên xã thuộc xã Quảng Hợp, Quảng Xương, mục đích là để thể hiện mình.

https://www.youtube.com/watch?v=q2ggJXvCn3c

Video thanh niên tóc vàng thích thể hiện đi xe máy bỏ 2 tay và làm xiếc

Trước hành vi trên, Công an huyện Quảng Xương đã lập biên bản và xử phạt Đỗ Ngọc Luân số tiền là 6 triệu đồng. Sau khi xử phạt, Công an huyện Quảng Xương đã gửi thông báo về hành vi vi phạm Luật an toàn giao thông tới gia đình và chính quyền địa phương nơi Luân cư trú để có biện pháp kiểm điểm, giáo dục và quản lý.

Xem thêm:

Thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi xe máy bỏ tay

THẾ THÀNH

Nguồn: Video youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *