Xe Maybach S600 biển đẹp “san bằng tất cả” ở Nghệ An

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Maybach S600 đầu tiên ở Nghệ An đã mang biển số siêu khủng 37A – 567.89 đây là biển số tiến rất khủng được lắp trên xe siêu sang thuộc diện đắt nhất Nghệ An hiện tại. Tấm ảnh xe siêu sang Maybach S600 này được thành viên trên trang Facebook “Xe Xứ Nghệ” chụp

Thêm 1 xe siêu sang Maybach S600 về Nghệ An

Như một số trang đã đưa tin xe siêu sang Maybach S600 về Nghệ An từ khá sớm tháng 11/2015. Đây là xe siêu sang thuộc diện đắt và khủng nhất Nghệ An với giá sau phí trước bạ lên tới 14,2 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe xuất hiện với biển số 37A – 567.89 khiến nhiều người choáng và phải ngước nhìn bởi biển số này cũng quá đẳng cấp và thể hiện phong thái của chủ nhân chiếc xe siêu sang.

Theo như nguồn tin của chúng tôi thì chiếc Maybach S600 này thuộc sở hữu của một đại gia ở Huyện Quỳ Hợp Nghệ An.

Sau vài tháng chờ biển số chiếc xe siêu sang đã gắn biển số tuyệt đẹp và nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

anh-maybach-nghe-an-1

Ngoài ra chủ nhân còn có 1 xe sang Range rover Discovery 4 HSE với giá mua khoảng 3 tỷ đồng. (Ảnh Xe xứ Nghệ Facebook)

Maybach S600 là một trong những xe siêu sang trên thế giới, chiếc xe có kích thước lớn với chiều dài lên đến 5,5 mét. Chiếc xe siêu sang này có nội thất sang trọng đỉnh cao và mang nhiều công nghệ hiện đại.

anh-xe-maybach-nghe-an

Hình ảnh chiếc xe siêu sang Maybach đã gắn biển số ở Nghệ An (Ảnh Otofun)

Tại Việt Nam Maybach S600 là đối thủ của xe siêu sang Bentley Flying Spur và Rolls royce Ghost dù giá bán rẻ hơn. Tuy vậy mọi tiện nghi và công nghệ của chiếc xe này được đánh giá cao hơn 2 đối thủ còn lại. Nhưng có 1 số ý kiến cho rằng việc mang mác Mercedes và Maybach S600 trở thành 1 dòng xe cao cấp của thương hiệu Mercedes khiến giảm đi chất siêu sang và khiến xe ít được chú ý hơn so với những chiếc Maybach trước kia khi còn đứng độc lập thương hiệu.

Ảnh: Otofun / Xe xứ Nghệ

PHƯƠNG LINH / Theo: Tinmoivietnam

One Comment on “Xe Maybach S600 biển đẹp “san bằng tất cả” ở Nghệ An”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *