Thương hiệu xe BMW được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2017

(Baoxehoi) Mới đây theo đánh giá của Tạp chí Fortune thì BMW là thương hiệu được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2017. Vị trí của hãng đứng ở số 21 tuy nhiên là thương hiệu xe hơi đầu tiên trong danh sách

Như vậy, thứ hạng của BMW đã giảm so với năm 2016. Trước đây, BMW đứng thứ 18 trong danh sách các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016.

Bù lại, BMW vẫn tiếp tục đứng trên đối thủ Toyota. Năm nay, Toyota là công ty ô tô được ngưỡng mộ thứ 2 trên thế giới. Trong danh sách chung của Fortune, Toyota là công ty đứng thứ 34. Thứ hạng của Toyota trong danh sách chung của năm 2016 là 28.

Như vậy, cả BMW và Toyota đã đánh bại một số công ty lớn khác như Nestle (đứng thứ 36), PepsiCo (39), Accenture (41), Intel (46), McDonald’s (48) và Visa (49). Tất nhiên, hai hãng xe này vẫn xếp sau một số ông lớn như Facebook (9), Nike (12) và Coca-Cola (16).

Không dừng ở đó, trong danh sách 50 công ty được ngưỡng mộ nhất năm 2017 của Fortune chỉ có 2 hãng xe là BMW và Toyota. Trong khi đó, những cái tên khác như Mercedes-Benz, Ferrari, Bentley, Audi, Aston Martin và Honda hoàn toàn vắng bóng trong danh sách này.

Danh sách 50 công ty được ngưỡng mộ nhất năm 2017 của Fortune ra đời dựa trên số phiếu bình chọn từ 3.800 giám đốc điều hành, nhà phân tích, giám đốc và chuyên gia.

Trong năm nay dự đoán BMW và Mercedes sẽ có cuộc so găng khốc liệt hơn khi năm 2016 BMW để tuột mất danh hiệu hãng xe sang có doanh số tốt nhất thị trường Mỹ vào tay Mercedes.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.