Range rover Svautobiography được cho là về Sơn La có gì đặc biệt ?

Mới đây chiếc Range rover SVautobiography được bạn Hoang Anh Pham đăng trên nhóm OF được cho là về Sơn La, theo tìm hiểu chiếc xe trên được nhập ngoài showroom tư nhân với giá bán lên tới hơn 10 tỷ đồng

Xôn xao xe siêu sang Range rover SVautobiography giá 10 tỷ về Sơn La

Được biết chiếc xe này còn là phiên bản 2017 mới chứ không phải là phiên bản 2016 như 1 số tin đồn.

Ảnh chụp màn hình hình ảnh chiếc xe Range rover SVautobiography do bạn Hoang Anh Pham chia sẻ với nhóm Otofun.

Theo đó người đăng hình ảnh có nick name là Hoang Anh Pham với địa điểm đăng là ở Sơn La, hiện chưa rõ xe này có phải về Sơn La hay là thuộc sở hữu của 1 đại gia ở Hà Nội vì người này làm nghề lái xe.

Theo tìm hiểu chiếc xe này được nhập Showroom ngoài chứ không phải xe chính hãng như 1 số nhận xét rằng xe có giá lên tới 20 tỷ đồng (nếu nhập chính hãng). Tuy nhiên chiếc xe này là phiên bản 2017. Sản xuất mới 100% vì vậy giá xe chắc chắn cao hơn 10 tỷ đồng thậm chí lên mức 12 tỷ đồng.

Còn ở trang chủ một số showroom cũng có vài chiếc Range rover SVautobiography khác đã qua sử dụng với nội thất màu đen có giá bán lên tới 12,5 tỷ đồng mặc dù là xe đời 2015 và đã qua sử dụng. Ngày cập nhật giá rất mới là ngày 3/2/2018. Cho nên giá chiếc Range rover Svautobiography màu nâu trên chắc chắn phải có giá bán trên 10 tỷ đồng vì là xe mới 100% và nhập khẩu từ Đức….

Điểm đặc biệt đầu tiên của chiếc xe này chính là màu sơn nâu đỏ đặc biệt và đen cực chất của xe. Chiếc xe này nhìn đổi màu sơn đỏ hơn lúc trời nắng và lúc để trong bóng râm nhìn như màu nâu.

Về Nội thất cao cấp của Range Rover SVAutobiography còn được trang bị thêm ghế Executive Class cỡ lớn phía sau, cung cấp khoảng để chân lên tới 1,2 mét và có thể ngả 40%. Ghế chỉnh điện 22 hướng với chức năng mát xa bằng đá nóng và sưởi ấm bàn chân. Bàn điều khiển trung tâm mở rộng đến hàng ghế sau, đi kèm với tủ lạnh thể tích 600 ml. Màn hình giải trí phía sau 10,4 inch, kết nối Wi-Fi 4G.

Động cơ xe cực nhanh và mạnh mẽ. Động cơ xe vẫn là loại 5.0L V8 siêu nạp, nhưng công suất đã nâng cấp lên 550 mã lực và mômen xoắn 700 Nm.

Còn chiếc Range rover SVautobiography màu xanh độc nhất Việt Nam về Lào Cai là xe Range rover SVautobiography chính hãng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có giá bán lên đến 19 tỷ đồng (Chưa kể lệ phí trước bạ gần 2 tỷ đồng), riêng màu sơn của xe có giá lên tới 500 triệu đồng, chưa kể xe còn nhiều tùy chọn Option khác nữa.

Theo nguồn tin đáng tin cậy chiếc xe của đại gia Lào Cai có giá bán lên tới 20 tỷ đồng.

Ảnh: Hoàng Anh Phạm

AN NHIÊN / Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *