Porsche Macan thêm Option ở Bình Dương giá tăng từ 2,9 tỷ lên 4,5 tỷ

(baoxehoi) Mới đây chiếc xe sang Porsche Macan về Bình Dương gây chú ý trên cộng đồng mạng. Ở đây chiếc xe chỉ là phiên bản thường Macan, tuy nhiên sau khi lên Option chiếc xe trội giá lên đến 4,5 tỷ đồng đắt hơn 1,6 tỷ đồng (chưa bao gồm phí lăn bánh) so với giá cơ bản của xe nếu chưa có option nào

Được biết sau khi nâng cấp toàn bộ và cả chi phí lăn bánh chiếc xe có giá lên tới 4,9 tỷ đồng (Ảnh Xe Bình Dương). Đây hoàn toàn là sự thật vì những chiếc Porsche vốn nổi tiếng chiều khách đến tận răng và đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân hóa với mức giá rất cao. Phần đa khách hàng đều rất ưa thích Porsche vì độ chiều khách của mình không kém Rolls royce hay Maybach.

Ở Việt Nam Porsche cũng nổi danh là hãng xe có những mẫu xe sang trọng với mức giá cao, tuy nhiên nếu đặt các Option thì giá xe tăng gấp đôi là chuyện quá bình thường với những vị đại gia lắm tiền và chịu chơi. Porsche có thể chiều khách tới mức gần như thay đổi chiếc xe thành 1 dòng xe mới cao cấp hơn.

Trước đó chiếc Porsche Cayenne chính hãng đời 2017 có giá bán từ 4,5 tỷ đồng. Tuy nhiên 1 vị khách đã đặt gần Full phụ kiện của dòng xe này đẩy giá xe tăng lên mức 7,4 tỷ đồng tức giá xe tăng gần 3 tỷ so với xe cơ bản. Chúng tôi sẽ có bài viết rõ ràng về Option chiếc xe này ở bài sau.

Còn chiếc Macan ở Bình Dương này cũng là xe chính hãng, chủ xe đã nâng cấp rất nhiều Option cho xe như bộ mâm 20 inch đã có giá 290 triệu đồng vốn dành cho chiếc Macan Turbo. Chiếc xe còn nâng cấp thêm cản trước và đèn pha LED tròn dưới chỗ đèn sương mù.

Đằng sau xe cũng nâng cấp thêm bộ 4 ống pô thể thao như bản Turbo với giá 120 triệu đồng, chiếc xe cũng thêm chế độ rửa kính phía sau giúp tầm nhìn tốt hơn.

Được biết ở bản cơ sở không có đèn pha LED Matrix Full thì phiên bản này đã đặt thêm cả trăm triệu đồng để có tất cả đèn LED. Hệ thống đèn này cũng thêm cơ cấu xoay theo góc đánh lái. Được biết hệ thống đèn này có giá hơn 110 triệu đồng.

Hệ thống treo điện tử của xe cũng được điều chỉnh để tạo ra sự êm ái hơn.

Chi phí độ thêm nội thất của xe cũng tốn hơn 400 triệu đồng như đặt màu da bò vốn chỉ áp dụng cho bản cao nhất, các nút chỉnh ghế và tất cả nút ấn bằng chrome. Sưởi ấm ghế, ốp gỗ trong xe (bản cơ sở không có). Toàn bộ bề mặt táp lô đều bọc da cứng chứ không có phần nào là nhựa.

Được biết giá tùy chọn màu đen be với nội thất da thật hoàn toàn tốn hơn 200 triệu đồng của chủ xe.

Chiếc xe sau khi nâng cấp sang trọng hơn hẳn so với bản cơ sở.

Chiếc xe cũng được trang bị Màn hình thông tin-giải trí cảm ứng, kích thước 12,3 inch độ phân giải cao cho khả năng hiển thị rất tốt.Màn hình này cũng tốn của chủ xe thêm 100 triệu đồng.

Toàn bộ phần nút ấn đều bằng chrome còn phần viền xung quanh là ốp gỗ cao cấp.

Được biết nếu trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Burmester trang bị cho xe có giá hơn 300 triệu. Chưa rõ chiếc xe này đã trang bị thêm hệ thống âm thanh này chưa.

Riêng cửa sổ trời của chiếc xe cũng có giá 120 triệu đồng khi khách hàng muốn nâng cấp. Chiếc xe trong bài này chưa nâng cấp Option này, bởi nếu đủ Option giá chiếc xe có thể tăng lên 2 tỷ đồng.

Các phần viền ô cửa sổ đều đặt thêm chrome cực sang trọng và bóng loáng. Chiếc xe này dường như được nâng cấp toàn diện.

Xe cũng có bảng hiển thị rõ nét giúp người xem nhìn rõ ràng hơn.

Chiếc SUV hạng nhỏ trang bị động cơ 2.0 công suất 252 mã lực, mô-men xoắn cực đại 370 Nm đi kèm hộp số PDK 7 cấp. Các thông số không quá vượt trội so với các loại 2.0 như Lexus NX200t hay Audi Q5 2.0 nhưng tính năng thì ở trên một bậc.

Được biết chiếc xe này cũng chưa phải là bản nâng cấp đủ Option nên mới có cái giá 4,5 tỷ đồng. Còn nếu nâng cấp đủ Option thì giá xe hơn 5 tỷ đồng cũng là dễ hiểu vì Option của Porsche cũng rất đắt đỏ nhưng đều được tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng. Theo tiết lộ của chủ xe giá xe đầy đủ lên tới 4,9 tỷ đồng một mức giá rất cao với dòng SUV hạng nhỏ như Macan.

AN NHIÊN

Ảnh: Xe Bình Dương

One Comment on “Porsche Macan thêm Option ở Bình Dương giá tăng từ 2,9 tỷ lên 4,5 tỷ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *