Xuất hiện xe Toyota Camry bản tương lai cho Châu Á ?

(Baoxehoi) Ở triển lãm xe ô tô Thượng Hải đã trình làng một chiếc xe ô tô Toyota mới tên là Toyota Fun, chiếc xe này có các đường nét và kích thước khá giống với mẫu Camry và có thể đây là dòng camry mới trong tương lai ?

Trước tiên về cấu tạo chiếc xe này có phom dáng khá mảnh mai và hiện đại từ thiết kế đèn pha là dải đường thẳng chạy cùng hướng xuống lô gô, một đường mạ chrome cách điệu chữ V và phần hốc gió dưới là hình thang ngược trông khá cá tính.

Chiếc xe nhìn khá dài và có phần thân được đánh giá là đẹp, phần cửa trước cảm giác lớn hơn của sau, nhưng thực tế chỗ ngồi sau được kéo dài hơn và rộng rãi hơn, phần đuôi hơi thấp xuống tạo cảm giác như xe coupe. Một điểm đáng chú ý chiếc xe không có gương chiếu hậu mà dùng 2 camera lớn 2 bên làm gương. Chiếc xe cũng không hề có tay nắm cửa.

Công nghệ đèn pha của xe là công nghệ Full LED đang ứng dụng mạnh trên những xe sang Audi. Nhìn thì tưởng góc chiếu hẹp nhưng thực tế cường độ sáng lớn và nhìn rõ ban đêm.

Nhìn ngang xe có bộ la zăng cỡ 19 inch khá lớn và đuôi xe có thiết kế đèn khá đẹp như những chiếc Lexus LS-F. Xe có đường mạ chrome lớn phía dưới và có cánh gió nhỏ nổi bật phía đuôi. Các đèn cũng ứng dụng công nghệ đèn LED.

 

Nói chung chiếc xe Toyota Fun này có thiết kế khá đẹp và hiện đại, trong tương lai nếu áp dụng sản xuất đây có thể là chiếc Camry đẹp nhất.

MAI PHƯƠNG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *