Xuất hiện vali Modobag có khả năng di chuyển như ô tô

(Baoxehoi) Nếu bạn hay ra ngoài sân bay và phải di chuyển nhiều, bạn có thể sử dụng vali Modobag có bánh và có khả năng di chuyển được trên sàn nhà như những chiếc ô tô mini lái ờ công viên.

Theo công ty Monobag (Chicago, Mỹ), cưỡi vali sẽ cho tốc độ nhanh gấp 3 lần so với đi bộ, với vận tốc cao nhất là gần 13 km/h. Tuy nhiên, do tính chất của các sân bay, vali sẽ chỉ duy trì được tốc độ 8 km/h. Do vậy, ý tưởng “đua” vali để giết thời gian ở sân bay có vẻ sẽ không thành hiện thực.

Vali có nhiều ngăn phía ngoài và các loại đèn LED, tay lái điều chỉnh phương hướng và một chỗ ngồi êm ái làm bằng bọt xốp.

Do gắn động cơ, hành lý này nặng 8,6 kg, đây là hạn chế so với quy định về trọng lượng hành lý. Tuy nhiên, món đồ phù hợp yêu cầu của hầu hết các hãng hàng không về kích cỡ hành lý xách tay.

anh

Ảnh chi tiết chiếc vali tuyệt đẹp này

Trong trường hợp du khách muốn tìm vali của mình, họ có thể dùng tính năng GPS và chức năng báo khoảng cách.

Khi sạc đầy pin, vali có thể chạy được khoảng 10 km. Pin có thể đầy 80% sau khoảng 15 phút sạc, và mất chưa tới một giờ đồng hồ để sạc đầy. Vali còn có một cổng USB để sạc các thiết bị điện tử.

Được biết giá chiếc vali này chưa đến 1000 USD tức là có giá chỉ 20 triệu đồng bạn có thể có 1 chiếc vali đẹp và cơ động mọi lúc, mọi nơi.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *