Xe thể thao Audi TT-sline 2008 giá nay chỉ còn 830 triệu đồng

Để đưa 1 chiếc Audi TT Sline 2008 về Việt Nam những năm cách đây 10 năm cần hơn 2,5 tỷ đồng, tuy nhiên giờ đây bạn vẫn có thể sở hữu xe này với giá chỉ từ 830 triệu đồng

Xế sang Audi TTS 2010 của Tùng Giang giá trị khoảng 900 triệu đồng

Quả không sai khi Audi luôn được mệnh danh là sản xuất ra những chiếc xe không bao giờ bị lỗi mốt, như chiếc Audi TT dưới đây dù sản xuất cách đây 10 năm rồi nhưng nếu người không am hiểu nhiều về xe có thể tưởng xe mới ra mắt, cùng lắm là chạy trên đường 2, 3 năm gì đó.

Chiếc xe Audi này có thiết kế thể thao, với những đường nét bo tròn, xe có cụm đèn pha khá lớn, mới độ thêm đèn LED, còn hầu như các chi tiết giữ nguyên bản.

Là bản S line nên xe có hốc hút gió lớn hơn, màu đen cùng 2 bên hốc đèn sương mù hình chữ nhật thể thao. Các tấm ốp đen bóng ở biển số cùng vòm bánh mở rộng hơn.

Xe có bộ vành 5 chấu ngôi sao cực đẹp và nguyên bản. Chiếc xe này dường như vẫn rất hiện đại và chinh phục người trẻ thích xe thể thao.

Nội thất xe có ghế bọc da màu đỏ và đen, xe đã bọc lại các ghế do ghế cũ khá nhăn do vết hằn thời gian. Trên xe táp lô khá đơn giản vì chỉ có đầu CD và các ô điều hòa tròn.

Xe có nhiều lựa chọn động cơ như: phiên bản lắp động cơ 6 xi-lanh 3.2L công suất 250 mã lực chỉ có duy nhất loại dùng hệ dẫn động 4 bánh chủ động toàn thời gian (AWD). Loại 3.2 Quattro TT mui trần giá 45.275 USD với số sàn và 46.675 USD với số tự động. Phiên bản 3.2 Quattro của xe TT Coupe giá 42.225 USD số sàn và 43.675 USD số tự động.

Còn chiếc xe trong bài này là bản 2.0T công suất 200 mã lực nên với có mức giá khoảng 2,5 tỷ đồng ở VN vào cách đây 10 năm. Với chế độ “Launch Control”, tắt hệ thống cân bằng điện tử (ESC) và chuyển sang chế độ lái thể thao, phiên bản 2.0T có thể tăng tốc từ 0 lên 97km/h chỉ trong 5,9 giây – chỉ chậm hơn phiên bản 3.2 Quattro TT động cơ 6 xi-lanh khoảng 1/10 giây.

Xe cũng bị đánh giá 1 số nhược điểm như nhỏ, chỗ để chân không thoải mái, ít trang thiết bị, giá xe cao hơn các đối thủ…. Tuy nhiên với giá hiện nay chỉ còn 830 triệu đồng thì đây là cơ hội sở hữu xe thể thao hạng sang gần hơn bao giờ hết.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *