Xe Smart Roadster dán đề can cổ vũ Việt Nam cực đẹp trên phố

(Baoxehoi) Hôm nay rất nhiều các mẫu xe ô tô khác nhau đã khoác lên mình bộ cánh đề can mới với cờ Tổ quốc và các nội dung cổ vũ đội tuyển Việt Nam cố gắng để giành chiến thắng trước đội Uzbekistan. Đáng chú ý có chiếc Smart Roadster nhỏ xinh dán đề can cực đẹp

Trước khi dán đề can chiếc xe có màu đỏ tươi, nhìn còn khá mới và kiểu dáng nhỏ xinh của xe cũng khiến nhiều người ngắm nhìn và thích thú.

Chiếc xe này sau đó đã được dán đề can khắp xe. Trước hết là bên hông phải xe là tên các cầu thủ của tuyển bóng đá U23 Việt Nam, và dòng chữ Tiếng anh VIETNAM WINNER AFC CUP có nghĩa là Việt Nam sẽ vô địch AFC CUP.

Quá trình dán được thực hiện bằng đề can màu vàng, việc dán chữ khá dễ dàng tuy nhiên dán dấu cho xe mất nhiều thời gian vì phải cắt từng chữ và dấu 1.

Ở đằng sau ô kính xe có dòng chữ Việt Nam 3 – 0 Uzbekistan cho thấy sự dự đoán Việt Nam có thể dành chiến thắng 3 – 0.

Trên cánh gió chiếc xe còn có dòng chữ rất ý nghĩa “Tổ Quốc hướng về các em”. Đây cũng là điều người dân Việt Nam nói chung và những người hâm mộ bóng đá Việt Nam mong đợi ở trận đấu rất quan trọng này khi nó mang tầm Châu lục.

Chiếc xe có dòng chữ Park Hang – Seo là tên của vị Huấn luyện viên đội tuyển U23 Việt Nam.

Ở Việt Nam số lượng dòng xe này khá nhiều, hiện những chiếc xe này đang được rao bán ở Việt Nam với giá khá rẻ từ 350 triệu đến hơn 450 triệu đồng tùy theo năm sản xuất và độ Zin của xe.

HÀ SƠN

Ảnh: Đoàn Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *