Xe siêu sang Rolls royce Cullinan đầu tiên đến Ả Rập

(Baoxehoi) Mẫu xe siêu sang Rolls royce Cullinan đầu tiên đã đến Ả Rập dưới dạng xe chính hãng hoàn toàn mới với giá bán khoảng 630.000 USD tương đương 14,5 tỷ đồng 

Vừa ra mắt trên thị trường thế giới vài ngày nhưng chiếc xe siêu sang Rolls royce SUV cực đẹp đã được chuyển tới Ả Rập.

Chiếc xe được bảo vệ khá cẩn thận với lưới tảng nhiệt dán băng xanh cùng các viền chrome cũng được dán giấy bảo vệ. Nhìn đằng trước xe vẫn mang đậm chất của Rolls royce Phantom mới như lưới tảng nhiệt LED Full, ốp hốc gió chữ nhật lớn phần dưới cùng lưới tảng nhiệt nan dọc bóng loáng.

Phần thân xe nhìn to lớn và cực hầm hố, xe có bộ la zăng đen đa chấu thể thao cùng phần viền cửa bóng loáng. Đuôi sau cao hơn và có cánh gió khá đẹp mắt. Xe nhìn cực lớn và hầm hố với chiều dài tổng thể 5.341 mm, rộng 2.164 mm, cao 1.835 mm và chiều dài cơ sở 3.295 mm và nặng đến 2.660.

Đuôi xe có đèn hậu cũng giống Rolls royce Phantom, cặp ống xả đẹp mắt cùng các công nghệ hiện đại giúp mẫu xe siêu sang này tạo ra định nghĩa mới.

Rolls-Royce sẽ sử dụng động cơ tăng áp V12 trên Cullinan, dung tích 6,75 lít, cho công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Chiếc xe có nội thất đậm chất siêu sang như Rolls royce Phantom, thậm chí hơn ở cái nâng gầm và các chế độ lái địa hình.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *