Xe siêu sang Maybach S600 2019 xuất hiện trên đường thử

(Baoxehoi) Mới đây phiên bản nâng cấp của dòng xe siêu sang Maybach S600 đã xuất hiện trên đường thử có khả năng đây là phiên bản nâng cấp mới 2019 của dòng xe Maybach S600 này, chiếc xe ngụy trang khá ít

Ở chiếc xe siêu sang đang chạy thử này có thể dễ dàng nhận ra đây là 1 chiếc Mercedes Maybach nhờ chiều dài của chiếc xe trông dài hơn khá nhiều so với Mercedes S class tiêu chuẩn.

maybach01

Ở phiên bản mới này chiếc xe có thay đổi cụm đèn pha phía trước, đèn pha LED Multibeam với kết cầu làm mới bên trong, đèn pha này sáng hơn khá nhiều và nhìn hiện đại hơn, lưới tảng nhiệt gần như giữ nguyên và hốc gió dưới vẫn ngụy trang nhưng chắc chắn thay đổi khác biệt hơn.

maybach-3

Chiếc xe siêu sang Maybach S600 này có chiều dài lên tới gần 5,5 mét và được kéo dài trục cơ sở nên ở vị trí ngồi sau xe dài và rộng hơn, chiếc xe thử nghiệm tháo lô gô Maybach ngang hông ở trụ C và vành xe lắp vành thường của S class. Tuy nhiên mạ chrome ngang thân cửa cho thấy sự khác biệt của dòng xe này với bản S class cơ sở.

maybach-2

Phần đuôi sau chiếc xe siêu sang vẫn sử dụng cặp ống xả kép 4 ống pô, tuy nhiên đèn hậu xe có thay đổi công nghệ đèn chiếu sáng, chiếc xe cũng có tấm ốp mới ở cản dưới. Đây có thể là phiên bản nâng cấp nhẹ của dòng xe siêu sang Maybach S600 và tung ra thị trường năm 2019. Mẫu xe Maybach S600 mới được cho là sẽ hạn chế nâng cấp nội thất nhưng có thể xe sẽ có thêm nhiều tùy chọn vật liệu và màu sắc. Bảng điều khiển, cụm đồng hồ và màn hình thông tin giải trí trung tâm của xe đều đặt trên cùng 1 tấm kính tạo cảm giác cả xe chỉ có 1 màn hình.

Tại thị trường Việt Nam Maybach S600 hiện đang được bán với mức giá 14,2 tỷ đồng. Đây là 1 trong những sedan siêu sang đầu bảng được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *