Xế sang Range rover Autobigraphy 2014 biển đẹp Hà Nội giá 5,5 tỷ đồng

Để mua được 1 chiếc Range rover Autobiography tại thời điểm này bạn cần ít nhất trên 10 tỷ đồng, tuy nhiên với 1 chiếc xe lướt cũ như xe dưới đây lại có biển đẹp giá xe chỉ còn 5,5 tỷ đồng trong khi đó xe dường như mới nguyên

Tại thời điểm những năm 2015 khi mới về Việt Nam theo dạng xe mới cứng phiên bản này có giá bán trên 7 tỷ đồng, còn bản LWB có giá gần 9 tỷ đồng. Tuy nhiên hiện nay xe này được nhập chính hãng mới với giá khoảng 11 tỷ đồng và chỉ nhập bản LWB mà thôi.

Chiếc xe có màu trắng cực đẹp và phần nóc màu đen đúng chất Land rover. Xe có thiết kế vuông vức, hiện đại và không bị lỗi thời nên dù  cũ nhưng xe vẫn gần như phom xe 2018.

Range Rover Autobiography được trang bị động cơ V8 5.0L SuperCharged sản sinh công suất tối đa 510 mã lực, hệ dẫn động 4 bánh đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Xe có nội thất tuyệt đẹp và sang chảnh với màu nâu, các chi tiết mạ chrome và cả gỗ, ghế ngồi có mát xa…

Khoang hành khách phía sau có thiết kế 2 chỗ ngồi riêng biệt. Chính giữa là vị trí ngăn cách tích hợp khay để cốc, ngăn để đồ, hộc lạnh, những nút bấm chức năng điều chỉnh ghế ngồi, giải trí. Bề mặt được ốp nhựa thay vì ốp gỗ. Khoang chứa đồ phía sau rộng rãi thoải mái có khả năng chứa nhiều đồ dùng cá nhân. Đằng sau có 2 màn hình tựa đầu ghế trước để giải trí.

Xe cũng mở cốp bằng điện, xe cũng được trang bị nhiều hệ thống tiên tiến về địa hình và phục vụ đi lại bất cứ đâu.

AN NHIÊN

Ảnh: Nguyễn Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *