Xe sang Range rover 2017 nâng cấp chạy thử

(Baoxehoi) Mẫu xe sang SUV cỡ lớn Range rover 2017 đã bị bắt gặp đang chạy thử trên đường tuyết, chiếc xe hạng sang cỡ lớn này trông khá hoành tráng và đẳng cấp.

Dù được ngụy trang khá kỹ lưỡng nhưng những đường nét đặc trưng của dòng xe SUV này đã “tố cáo” danh tính của Range Rover thế hệ mới. Một số thay đổi trên phiên bản mới có thể nhận thấy ở đầu xe. Cụm đèn pha có những chỉnh sửa nhỏ nhưng kiểu dáng không thay đổi. Đèn LED chạy ban ngày giống một số mẫu xe của Audi.

Thay đổi rõ nhất ở phần đầu xe có thể nhận thấy ở lưới tản nhiệt, với kiểu dáng thể thao hơn. Hốc gió cũng thay đổi so với trên phiên bản cũ.

Hai cánh cửa trước cũng có sự thay đổi, tuy nhiên chi tiết cụ thể đều được giấu bên dưới lớp ngụy trang. Những thay đổi này có lẽ cũng không quá lớn so với thế hệ hiện tại.

xe-sang-chay-tren-tuyet

Thế hệ thứ 4 của dòng xe này ra đời từ tháng 9/2012 tại triển lãm Paris. Chính vì vậy, phiên bản sắp tới có thể cũng sẽ ra mắt tại triển lãm xe trên đất Pháp vào quý III năm nay.

Cách đây không lâu, Land Rover đã tiết lộ về một hệ thống động cơ mới, nên rất có thể Range Rover mới sẽ được trang bị loại động cơ này.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.