Xe sang Mercedes GLA bản nâng cấp 2018 trên đường thử

(Baoxehoi) Mới đây hình ảnh của mẫu xe sang Mercedes GLA 2018 bản nâng cấp đầu tiên đã xuất hiện trên đường thử, mẫu xe nhìn cao hơn chút và cũng rất đẹp

Qua hình ảnh duy nhất này, có thể thấy Mercedes-Benz GLA nâng cấp đi kèm phần đầu xe mới mẻ. Điểm nhấn trên đầu xe của Mercedes-Benz GLA 2017 nằm ở cụm đèn pha dạng LED mới với thiết kế gợi liên tưởng đến A-Class và CLA nâng cấp từng ra mắt trước đó. Lưới tảng nhiệt của xe trông vuông vắn hơn.

Chưa hết, Mercedes-Benz GLA 2017 còn đi kèm cản va trước mới, tích hợp hốc đèn sương mù. Logo ngôi sao 3 cánh quen thuộc của hãng Mercedes-Benz nằm giữa lưới tản nhiệt trên GLA 2017 đã được thay đổi thiết kế theo phong cách đơn giản hơn. Dự đoán, ẩn đằng sau logo ngôi sao 3 cánh mới của Mercedes-Benz GLA 2017 là hàng loạt cảm biến được dùng cho những hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái mở rộng.

mec2

Phần đằng sau của xe có thể có thay đổi cụm đèn hậu với phong cách khác hơn. Bên trong Mercedes-Benz GLA 2017 hứa hẹn sẽ có nhiều chi tiết lấy từ C-Class mới như vô lăng và cụm đồng hồ.

Bước sang phiên bản mới, Mercedes-Benz GLA nhiều khả năng sẽ dùng động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít. Động cơ dành cho Mercedes-Benz GLA250 2017 này có thể sản sinh công suất tối đa 218 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Trong khi đó, Mercedes-AMG GLA45 2017 cao cấp nhất sẽ sử dụng động cơ giống A45 và CLA45 mới. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 381 mã lực và mô-men xoắn cực đại 475 Nm.

mec1

Chiếc xe này cũng sẽ có khoảng sáng gầm xe cao hơn và phong cách đẹp hơn.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *