Xe sang Mercedes G class độ kiểu quý tộc bởi Mansory

(baoxehoi) Mới đây hãng độ xe Mansory đã độ 1 chiếc Mercedes G class với phong cách thể thao và quý tộc, chiếc xe trông rất đẹp và hoành tráng trên đường

mec

Theo hãng Mansory, bộ body kit thân rộng này có giá lên đến 18.900 Euro, tương đương 449 triệu Đồng, đã bao gồm cả VAT. Bộ body kit có thể lắp cho các phiên bản khác nhau của dòng Mercedes-Benz G-Class như G350, G500, G63 AMG và G65 AMG. Nếu chi thêm tiền, khách hàng có thể yêu cầu hãng Mansory bổ sung nóc và và nắp capô bằng sợi carbon cho Mercedes-Benz G-Class. Đó là còn chưa kể đến việc hãng Mansory sẽ chế tạo những chi tiết như vỏ gương ngoại thất, tay nắm cửa và cột A bằng sợi carbon để lắp cho Mercedes-Benz G-Class theo yêu cầu của khách hàng.

mec2

Bộ body kit này biến chiếc G class thành màu vàng óng như xe được mạ vàng hơn thế nữa chiếc xe độ lưới tảng nhiệt đen, ốp hốc gió mới phía dưới, 10 bóng đèn LED phía dưới hốc gió và phía lắp capo có sợi carbon tạo cho xe cảm giác hầm hố hơn.

mec4

Nhìn ngang thân xe có ốp thân rộng bằng sợi carbon ở các vòm bánh, bộ la zăng đa chấu màu đen hầm hố và các hốc gió quanh xe tạo ra cái nhìn chuyên biệt. Đằng sau xe thay bằng lốp màu đen có in chữ Mansory.

mec3

Mẫu xe này cũng được độ động cơ trên phiên bản G63 AMG. Khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít bên dưới nắp capô của Mercedes-Benz G63 AMG độ có thể tạo ra công suất tối đa 840 mã lực và mô-men xoắn cực đại giới hạn điện tử 1.150 Nm. Trong khi đó, ở Mercedes-Benz G63 AMG nguyên bản, động cơ này chỉ sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *