Xe sang Mercedes G class 2018 chạy thử, không thay đổi nhiều

(Baoxehoi) Mới đây hình ảnh chiếc xe sang Mercedes G class 2018 mới chạy thử trên đường tuyết được chụp lại, qua hình dáng chiếc xe gần như không thay đổi gì so với phiên bản hiện tại ngoài 1 số nâng cấp.

Theo đó về cơ bản hình dáng bên ngoài chiếc xe không có thay đổi gì so với phiên bản hiện tại, chiếc xe vẫn có kiểu dáng vuông vức, cao lớn và nhìn đằng trước vẫn là cặp đèn pha tròn, khác biệt nằm ở lưới tảng nhiệt hình chữ nhật với 4 thanh ngang, ở dưới 2 hốc gió được thiết kế thể thao hơn.

mercedes-2

Nhìn ngang chiếc xe có các gờ nổi chạy quanh thân xe tạo ra vẻ hầm hố hơn,  đặc biệt chiếc xe sẽ rộng hơn phiên bản hiện tại tới 10 cm nên xe rộng rãi và đầm chắc hơn. Chiếc xe có hệ thống treo được đại tu nhằm tăng sự thoải mái và ổn định, trong khi cabin nội thất với các trang bị cũng cao cấp và tiện nghi hơn.

mercedes

Dự kiến, Mercedes G-Class mới sẽ có nhiều thay đổi ở các trang bị động cơ. Trong đó có động cơ twin-turbo 4.0 lít V8, động cơ 5.5 lít V8 và động cơ 6.0 lít V12. Một động cơ diesel hoàn toàn mới dung tích 3.0 lít, 6 xi lanh lấy từ E-Class cũng sẽ được trang bị cho Mercedes-Benz G-Class mới.

mercedes-3

Phần đuôi sau của chiếc xe có lốp đặt nghiêng về phía bên trái hơn, còn đèn hậu thiết kế vẫn mang chất cổ điển như phiên bản hiện tại, tuy nhiên có thể dùng hoàn toàn bằng công nghệ đèn LED cho ánh sáng tốt hơn.

mercedes-1

Theo dự kiến của hãng xe sang Mercedes chiếc xe G class 2018 mới sẽ được trình làng tại Triển lãm Frankfurt Motor Show vào tháng 9 năm 2017. Chiếc xe cũng được bổ sung thêm các trang thiết bị tiện nghi trong nội thất và 1 số công nghệ địa hình mới.

THẾ THÀNH

Ảnh: Motor1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *