Xe sang Mercedes C250 đâm vào 3 ô tô và 1 xe máy ở Hà Nội

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc xe sang Mercedes C250 đã gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội với 3 xe ô tô và 1 xe máy, sau đó người lái chiếc xe sang này bỏ chạy.

Mới đây 1 chiếc Mercedes C250 có giá bán lên đến 1,7 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam mang biển số Hải phòng 15A- 150.96 va chạm với 3 ô tô và 1 xe máy. Ngay sau khi gây tai nạn, chiếc xế sang bất ngờ lùi xe, rồ ga bỏ chạy gây bức xúc cho cộng đồng.

Theo nhân chứng ở hiện trường chiếc Mercedes-Benz C250 đã đâm liên tiếp 3 ô tô và 1 xe máy. Đầu tiên, chiếc Mercedes-Benz C250 đâm vào taxi Long Biên. Sau đó, chiếc Mercedes-Benz C250 quay ngang, đâm tiếp vào ô tô bán tải Nissan Navara . Cuối cùng, chiếc Mercedes-Benz C250 đâm vào taxi Hoàng Mạnh rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc taxi Hoàng Mạnh bị văng xa khoảng 30-40 mét. Trong khi đó, chiếc Mercedes-Benz C250 bị vỡ két nước làm mát nhưng vẫn cố gắng bỏ trốn. Đến gần cây xăng Lương Yên, Mercedes-Benz C250 dừng lại trong khi người lái bỏ trốn khỏi hiện trường.

Rất may không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn, tuy nhiên thiệt hại của vụ tai nạn cũng tương đối lớn vì nhiều xe bị hư hỏng nặng, kể cả chiếc Mercedes gây ra tai nạn.

Thêm ảnh về hiện trường vụ tai nạn:

t3

Chiếc Mercedes C250 bị nát và hư hỏng toàn bộ cản trước, tuy nhiên không ảnh hưởng gì đến máy móc bên trong.

t2

Chiếc xe bán tải bị tông vào ngang hông và móp méo.

mec

Chiếc Taxi bị Mercedes tông vào cũng nát đuôi xe, vỡ kính và nát toàn bộ phần hông bên của chiếc xe sang.

t1

Gần như toàn bộ phần thân và phần đuôi của chiếc xe taxi mang biển số 89 này bị hư hỏng rất nặng. Mặc dù vụ tai nạn không gây thương vong tuy nhiên việc bỏ chạy của tài xế xe Mercedes gây bức xúc người dân và những người trực tiếp bị tông vào bởi sự thiếu trách nhiệm của chủ xe này.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *