Xe sang Mercedes bán tải đẹp hơn sự mong đợi

(Baoxehoi) Mẫu xe bán tải hạng sang đầu tiên trên thế giới là Mercedes bán tải bản concept đã lộ diện gần như toàn bộ các chi tiết.

xe-1

Từ phần đuôi nhìn bộ đèn LED chạy viền quanh nắp bán tải đằng sau rất đẹp, chiếc xe cũng có ống pô kép gắn ngay phía đuôi sau xe tạo sự khác biệt.

Trước đó dựa trên những hình ảnh concept nhiều người nghĩ rằng kiểu dáng chiếc xe bán tải hạng sang đầu tiên của Mercedes là X class sẽ thô và không sang trọng lắm. Tuy nhiên khi mẫu xe trình làng cảm giác đầu tiên của người nhìn là cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và không hề thô cứng như đặc trưng của các dòng xe bán tải.

xe3

Từ cản trước chiếc xe nổi bật với lưới tảng nhiệt cỡ lớn với lô gô 3 cánh nổi bật, đèn pha của xe thiết kế nhỏ nhắn và thể thao với đèn LED chạy ban ngày, chiếc xe còn có thiết kế cản dưới phía trước khá đẹp và thể thao.

Bộ la zăng đa chấu bóng loáng tạo ra cảm giác khác biệt của mẫu xe này, nhìn qua đã biết được sự đắt tiền và sang trọng của mẫu xe bán tải hạng sang đầu tiên trên thế giới này.

xe4

Chiếc xe bán tải này có kích thước tương đối lớn hơn 5,1 mét và chiều cao lên tới 1,8 mét rộng xấp xỉ 1,9 mét. Với kích thước như vậy chiếc xe này nằm ở bán tải tầm trung. Tuy nhiên nó là chiếc xe bán tải thương hiệu sang trọng đầu tiên trên thế giới.

X-Class chính là sản phẩm được phát triển từ sự hợp tác giữa Daimler và liên minh Renault – Nissan, trong đó xe được xây dựng dựa trên nền tảng là chiếc Nissan Navara và Renault Alaska.

Các phiên bản tiêu chuẩn dự kiến sẽ được trang bị hệ dẫn động RWD trong khi hệ dẫn động 4 bánh sẽ xuất hiện như là một tùy chọn. Trang bị động cơ cho X-Class Concept sẽ bao gồm động cơ xăng hoặc động cơ Diesel với những thông số hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên nếu như được trang bị động cơ Diesel V6 AWD, Mercedes X-Class Concept sẽ có khả năng vận chuyến khối hàng nặng 1,1 tấn bằng sức kéo lên đến 3,5 tấn.

xe5

Phần đầu của xe được đánh giá rất cao về thiết kế và phong cách thể thao của Mercedes trong những năm gần đây. Đây là chiếc xe bán tải hạng sang đầu tiên trên thế giới nên Mercedes đã nghiên cứu và tập trung cao độ vào việc phát triển chiếc xe này.

xe6

Nội thất sang trọng như 1 chiếc SUV cao cấp của Mercedes với chất liệu da, gỗ, màn hình giải trí cỡ lớn và tích hợp định vị cũng như camera lùi và tiến…

b1

Chiếc xe bán tải sẽ có 2 phiên bản chính 1 phiên bản thương mại để đi phố còn 1 phiên bản chuyên để Off road. Tuy nhiên mẫu xe này có thể bán sớm nhất là thời điểm cuối năm 2017 ở Châu Âu  và phát triển sang các thị trường khác vào thời điểm năm 2018.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *