Xe sang Lexus NX 2018 bản nâng cấp mới

(Baoxehoi) Lần đầu tiên chiếc Lexus NX từ khi ra mắt đã có bản nâng cấp đó là bản 2018. Chiếc xe có chút thay đổi so với hiện nay

Lexus NX bản nâng cấp mới sẽ có những khác biệt cơ bản như lưới tảng nhiệt sắc cạnh hơn. Đèn pha kiểu 3 projector tương tự như trên mẫu coupe Lexus LC nhấn mạnh vẻ thể thao. Trong khi đó ở đuôi xe, phần phía dưới cản sau cũng được tinh chỉnh đồng điệu. Nếu để ý 2 hốc đèn sương mù được tạo hình với hốc gió mới.

Đằng sau xe có đèn hậu Full LED với vỏ ốp trắng và tạo hình chữ L nằm úp, xe có 2 ống pô mạ chrome hình dáng khác và có viền chrome giữa 2 ống pô.

Phần dưới thên xe có đường lõm và lồi hầm hố, vòm bánh thiết kế cũng lớn hơn và viền đen ốp phía dưới xe. Bộ la zăng cũng được bổ sung thêm mẫu mới.

Phía đuôi xe ở bản cao cấp có cánh gió phía trên đèn phanh và viền đen đằng sau có nhựa hoặc chrome bao quanh.

Đặc biệt tên phiên bản mới sẽ tên là Lexus NX300 thay cho Lexus NX 200. Chiếc xe dùng động cơ xăng I4 2.0L Turbo, trong khi phiên bản NX 300h với hệ động lực hybrid tiếp tục sử dụng động cơ xăng 2.5L kết hợp với cặp động cơ điện, đem lại hiệu suất vận hành cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Nội thất xe không thay đổi nhiều nhưng có thêm ghế bọc da màu trắng phối đen thể thao và màn hình cảm ứng dễ dùng hơn, tương tác nhanh hơn, kết nối bluetooth… Hiện giá bán của phiên bản nâng cấp chưa được tiết lộ.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *