Xe sang Ford Explorer đầu tiên gặp tai nạn ở Ninh Bình

Vào chiều 26/5/2017 chiếc xe sang của Ford là mẫu SUV Explorer 2017 đã gặp tai nạn ở Ninh Bình, chiếc xe này va chạm với 1 xe Toyota Fortuner đời cũ

Ở Việt Nam dù chưa ra mắt lâu nhưng chiếc SUV Explorer 2017 bán khá chạy và đươc những người lái ưa thích và hài lòng bởi tầm nhìn cao, hiện đại, sang trọng và bền bỉ.

Tuy nhiên mới đây ở Ninh Bình đã xảy ra vụ tai nạn giữa chiếc xe Ford Explorer 2017 với 1 chiếc xe Toyota Fortuner đời cũ. Theo đánh giá chiếc Ford Explorer 2017 đời mới có giá bán hiện tại khoảng 2,3 tỷ đồng còn 1 chiếc Toyota Fortuner đời cũ giá bán khoảng 700 triệu đồng. Đây cũng là vụ tai nạn đầu tiên ở Việt Nam với chiếc xe Ford Explorer.

Hiện chưa rõ nguyên nhân nhưng cú đâm giữa 2 xe khiến xe Explorer bị rơi 1 bánh trước bên ghế lái trước ra, phần hốc bánh bị hỏng khá nặng và vỡ long phần cản trước bên trái bánh bị rơi ra, còn chiếc Fortuner cũng bị hỏng bánh xe bên ghế lái nhưng bị lệch ra và có vẻ cong trục nên cũng không thể di chuyển được tiếp.

Ảnh chiếc Toyota Fortuner màu đen ở hiện trường

Chưa biết được chiếc Ford Explorer có bảo hiểm hay chưa nhưng chi phí sửa chữa xe khá cao vì đây là dòng xe mới cứng của Ford ở Việt Nam, hơn thế nữa xe nhập khẩu từ Mỹ và với 1 dòng xe sang của Ford nên phụ kiện thay thế sẽ đắt vì chiếc xe hỏng khá nặng phần trục và bánh bị rơi ra.

Ford explorer là xe cỡ lớn của Ford, chiếc xe nổi bật với phom dáng to lớn và mang nhiều đường nét giống Range rover, chiếc xe này cũng có khả năng địa hình tốt và được khá nhiều người có điều kiện kinh tế ưa thích. Với mức giá 2,3 tỷ đồng chiếc xe này cạnh tranh trực tiếp cùng Toyota Prado ở Việt nam và Mazda CX9. Trên thực tế explorer được đánh giá cao hơn cả Prado “1 bậc” về công nghệ hiện đại cũng như cảm giác lái đầm và nhẹ nhàng.

MINH QUANG / ảnh Otofun

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *