Xe Rolls royce ghost biển 30E – 011.88 màu trắng độ kiểu Dubai ở Ninh Bình

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost đời cũ giá hơn 10 tỷ đồng độ thành xe giống màu của 1 chiếc Rolls royce Ghost Dubai của đại gia Ninh Bình mang biển số khá đẹp 30E – 011.88 và đã xuất hiện trong 2 năm nay ở Ninh Bình màu nguyên bản mang màu trắng

Xe siêu sang Rolls royce Ghost phong cách giống xe Taxi ở Ninh Bình

Hiện chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost cũ độ màu xanh – vàng kiểu Dubai ở Ninh Bình đang thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều người, theo bức ảnh mới chụp gần đây chiếc xe mang biển số 30E – 011.88.

ninh-binh-1

Có nhiều người cho rằng màu chiếc xe này được độ giống màu xe Taxi, tuy nhiên trên thực tế màu xe này được độ theo kiểu xe của đại gia Dubai. Theo đó chiếc xe này mang màu xanh phối vàng và phong cách độc đáo màu xe nguyên bản của xe là màu trắng phong cách, còn màu xe mới được độ thành màu xanh vàng này rất độc đáo và khác lạ.

3

Màu sơn này khá giống phong cách màu sơn trên một chiếc xe của đại gia Dubai với phong cách phối màu xanh vàng, có nguồn tin cho biết chiếc xe này được dán đề can đổi màu sơn phong thủy hợp với chủ xe.

4

Chiếc Rolls royce Ghost của 1 đại gia Dubai với màu xanh vàng là nguồn cảm hứng để độ xe của vị đại gia Ninh Bình.

xe-rr1

Đây là chiếc xe Rolls royce ghost thứ 4 của các đại gia Ninh Bình trước đó Ninh Bình có đến 3 chiếc Rolls royce Ghost trong đó có 2 chiếc màu đen và 1 chiếc màu trắng. Còn chiếc xe mới này mang màu trắng khác biệt và được độ lên màu lạ mắt.

rr1

Một xe siêu sang Rolls royce ghost series I mang màu trắng khác ở Ninh Bình.

rr12

Còn xe siêu sang Rolls royce ghost EWB series II mới chính hãng có giá bán khoảng 41 tỷ đồng chưa bao gồm phí đăng ký trước bạ.

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *