Xe Nissan Qashqai 2018 sẽ có công nghệ tự lái ?

(Baoxehoi) Mẫu xe Nissan Qashqai 2018 được kỳ vọng có công nghệ tự lái hiện đại và thông minh. Chiếc xe đẹp hơn và sang trọng hơn

Phiên bản 2018 của chiếc xe Nissan Qashqai có lưới tản nhiệt “V-Motion” với thanh nẹp hình chữ V mạ chrome to bản. Cụm đèn pha trước cũng có dạng đèn LED sắc sảo hơn, trong khi cản trước được thiết kế lại mang phong cách thể thao.

Phần đằng sau cụm đèn hậu khá đẹp và ứng dụng công nghệ đèn LED, chiếc xe có mâm đúc màu đen trên phiên bản thể thao.

Nissan Qashqai 2018 tại châu Âu còn được bổ sung hệ thống lái bán tự động ProPilot tương tự X-Trail đời mới. Hệ thống sẽ kiểm soát quá trình đánh lái, tăng tốc và phanh trên một làn đường của cao tốc hoặc khi gặp tắc đường. Hệ thống kết hợp 3 công nghệ là hỗ trợ duy trì làn đường, kiểm soát hành trình thông minh và tự lái khi tắc đường. Người lái có thể kích hoạt hệ thống ProPilot bằng nút bấm trên vô lăng. Nội thất xe rất sang trọng và tinh tế.

Tại châu Âu, Nissan Qashqai 2018 có 4 tùy chọn động cơ khác nhau. Trong đó, có 2 tùy chọn động cơ diesel với dung tích xy-lanh 1,5 và 1,6 lít. Hai động cơ này có công suất tối đa là 110 và 130 mã lực. Còn lại là 2 động cơ xăng với dung tích 1,2 và 1,6 lít. Công suất tối đa của 2 động cơ xăng này là 115 và 163 mã lực. Các động cơ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT. Hệ dẫn động 1 hoặc 2 cầu. Chiếc xe sẽ bán vào tháng 7 năm 2017 tại Châu Âu.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *