Xe Isuzu MU-X 2017 xuất hiện ngoài đời thực

Trước đó hình ảnh chiếc xe Isuzu MU-X 2017 chủ yếu chỉ xuất hiện bằng ảnh dựng hoặc ảnh mô phỏng chứ chưa có ảnh thực tế, mới đây hình ảnh xe xuất hiện đã rõ nét

Ở phiên bản mới chiếc xe thay đổi khá nhiều giống như ảnh phác họa trước đó chưa lâu. Chiếc xe có đèn pha lớn, sắc nét và lưới tảng nhiệt mạ chrome sáng bóng dập nổi, dưới là ốp chrome và góc thoát rộng.

Đèn pha tích hợp đèn LED của xe và có đèn xi nhan, bóng đèn ha lô gen kiểu mới.

Phần đuôi xe có phần đèn hậu thiết kế mang hình dáng khá giống đèn pha của xe nên tạo ra cái nhìn hài hòa và đồng bộ, ở giữa có 1 dải chrome chạy nối 2 đèn này.

Chiếc xe có nội thất khá sang trọng và thiết kế mới với núm chỉnh điều hòa và báo nhiệt độ lớn hình tròn đèn LED, một màn hình cảm ứng ở bệ trung tâm và các chi tiết ốp nhựa giả gỗ.

Chiếc xe cũng có vô lăng bọc da với những đường chỉ thêu tay khá tinh tế, ngoài ra các nút bấm về mở cốp xăng, đóng mở 4 cửa sổ được bố trí hợp lý.

Chiếc xe có cần số tự động nhìn khá sang khi được ốp nhựa nâu, cách bố trí lên xuống số dễ dàng và chuẩn xác cho người sử dụng. Xe có 2 phiên bản là hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động Rev Tronic 6 cấp.

Do chỉ là bản nâng cấp nên máy móc của xe không thay đổi nhiều. Thứ nhất là động cơ diesel Ddi Blue 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,9 lít, sản sinh công suất tối đa 150 mã lực tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 Nm tại dải vòng tua 1.800 – 2.600 vòng/phút. Thứ hai là động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 3.0 lít với công suất tối đa 177 mã lực tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 380 Nm tại dải vòng tua 1.800 – 2.800 vòng/phút.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.