Xe Hyundai Kona bản đặc biệt Iron Man

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe Hyundai đã giới thiệu phiên bản Hyundai Kona Iron Man với màu xe và phong cách giống nhân vật nổi tiếng trong phim

Chiếc xe này có phần cản trước nổi bật với lưới tảng nhiệt mạ chrome lớn và đèn pha LED sắc sảo, phía trên có cả hốc gió thể thao khác hẳn với bản cơ sở.

Nhìn ngang xe có la zăng 5 chấu khá lớn, dù dáng xe nhỏ nhưng trông đầm chắc, xe sơn màu đỏ trên nóc xe phối với màu xám ở dưới.

Đằng sau xe có phần cánh gió màu đỏ, còn đèn hậy LED, chiếc xe cũng có phần mạ chrome cản dưới và các đèn LED chữ nhật độc đáo.

Chiều rộng thân xe tăng thêm 40mm, vòm bánh xe được mở rộng tạo ra phong cách hầm hố hơn. Kona tiêu chuẩn có 3 phiên bản động cơ khác nhau, gồm: máy xăng 2.0lít MPI công suất 149 mã lực, 1.6lít T-GDI tăng áp 177 mã lực và động cơ diesel 1.6lít. Tùy từng động cơ, xe sẽ được trang bị hộp số tự động 6 cấp/ly hợp kép hoặc 7 cấp kết hợp cùng hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh.

Nội thất xe có thể mang màu đen hoặc màu đỏ. Hiện chưa rõ giá phiên bản này là bao nhiêu và Hyundai có sản xuất đại trà không nhưng bản cơ sở có giá từ 400 triệu đồng ở Hàn Quốc.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *