Xe Honda CR-V đạt danh hiệu xe SUV bán chạy nhất thế giới 4 năm liền

(Baoxehoi) Mới đây Honda CR-V tiếp tục giữ vững danh hiệu xe SUV bán chạy nhất thế giới. Đây là năm thứ 4 liên tiếp xe này được giải thưởng danh giá này

Năm 2016, Honda CR-V tiếp tục giữ vững ngôi vương là mẫu xe SUV bán chạy nhất thế giới với 752.670 xe được giao đến tay khách hàng. Sự kết hợp tổng hòa của các yếu tố hiệu quả, rộng rãi, tiện dụng và đáng tin cậy đã giúp Honda CR-V nắm giữ danh hiệu đầy tự hào này trong 4 năm liên tiếp từ 2013 đến 2016.

Phiên bản 2017 mới của Honda CR-V tiếp tục hy vọng đạt được nhiều thành công mới. Về mặt thiết kế, CR-V thế hệ thứ 5 sở hữu ngoại hình thiên về hướng thể thao hơn, loại bỏ hoàn toàn những nét thiết kế bo tròn như ở các bản trước đó. Đèn pha công nghệ LED được thiết kế xếp tầng giống như trên chiếc Accord và Civic. Các khe hút gió đặt phía dưới có thể tự động đóng/mở và đèn hậu LED chạy dọc hai bên phần đuôi nhiều hơn.

Hệ thống thông tin giải trí trên CR-V 2017 là hệ điều hành Android được tích hợp hệ thống dẫn đường Satellite Linked Navigation System do các chuyên gia từ Garmin kết hợp cùng Honda phát triển. Ngoài ra, các thay đổi mới gồm hệ thống khởi động từ xa, cổng sạc USB, sấy gương, điều hòa hai vùng độc lập cùng hàng ghế trước chỉnh điện 8 hướng,…

Về an toàn, Honda CR-V 2017 được trang bị hệ thống tự động phanh khẩn cấp với cảnh báo va chạm phía trước (gồm cả người đi bộ), phát hiện chệch khỏi đường, cảnh báo chệch làn, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo điểm mù, và cảnh báo điểm mù khi lùi.

Hiện tại, giá bán chính thức cho các phiên bản tiêu chuẩn (2WD) của LX, EX, EX-L, EX-L Navi và Touring lần lượt là 24.045 USD, 26.695 USD, 29.195 USD, 30.195 USD và 32.395 USD.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.