Xe Honda City 2017 bản nâng cấp mới an toàn hơn

(Baoxehoi) Mới đây Honda City phiên bản 2017 đã được trình làng ở Ấn Độ, chiếc xe có thay đổi ngoại thất, nội thất và an toàn hơn

Về kiểu dáng từ cái nhìn phía trước có thể thấy xe được nâng cấp cụm đèn pha mới nhìn hiện đại hơn với đèn pha có đèn viền LED chạy ban ngày. Lưới tảng nhiệt xe có dải chrome mới chạy quanh lô gô và phần hốc gió dưới thể thao hơn.

Chiếc xe có phần gờ thân xe nổi ở phía dưới và tay nắm cửa mạ chrome, bộ vành xe là la zăng hợp kim và gương xe tích hợp đèn xi nan có chống lóa.

Phần đuôi xe cặp đèn hậu vẫn giống phiên bản 2016 nhưng có thêm cánh gió và đèn phanh thứ 3. Phía dưới có khuếch tán gió hoàn toàn mới và ốp mạ chrome phía dưới tùy chọn.

Nội thất xe không thay đổi nhiều nhưng có màn hình cảm ứng cỡ lớn, nhiều chi tiết bọc da hơn và nút khởi động start / stop có đèn nhìn buổi tối.

Đặc biệt về hệ thống an toàn. Tất cả các phiên bản điều có túi khí kép và phiên bản ra mắt ở Ấn Độ có tổng cộng 6 túi khí, xe cũng có chống bó cứng phanh ABS với phân phối lực phanh EBD, ghế trẻ em ISOFIX phía sau, hiện tại xe có sáu túi khí cho phiên bản ZX. Tuy nhiên, hiện xe vẫn chưa có hệ thống cân bằng điện tử.

Xe có thêm tùy chọn màu đỏ trông trẻ trung hơn. Tất cả các phiên bản trên đều dùng động cơ xăng i-VTEC sản sinh 117 mã lực tại 6.600 vòng/phút, và mô men xoắn 145 Nm 4.600 vòng/phút, động cơ này có hộp số sàn năm cấp hoặc hộp số CVT với bảy tỷ lệ ảo và lẫy chuyển số trên vô lăng. Mức tiêu hao nhiên liệu là 17,4 km/lít cho hộp số sàn và 18 km/lít cho hộp số biến thiên vô cấp. Với những nâng cấp như vậy trông xe đáng giá hơn nhiều.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi

 

One Comment on “Xe Honda City 2017 bản nâng cấp mới an toàn hơn”

  1. Honda City 2017 có thêm tùy chọn màu đỏ trông trẻ trung hơn. Tất cả các phiên bản trên đều dùng động cơ xăng i-VTEC sản sinh 117 mã lực tại 6.600 vòng/phút, và mô men xoắn 145 Nm 4.600 vòng/phút, động cơ này có hộp số sàn năm cấp hoặc hộp số CVT với bảy tỷ lệ ảo và lẫy chuyển số trên vô lăng. Mức tiêu hao nhiên liệu là 17,4 km/lít cho hộp số sàn và 18 km/lít cho hộp số biến thiên vô cấp. Với những nâng cấp như vậy trông xe đáng giá hơn nhiều.
    Tôi cũng rất thích xe Honda City, mà không biết giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *