Xe Ford được tìm kiếm trên google nhiều nhất ở Mỹ

Không phải là các hãng xe Đức, xe Châu Âu hay Nhật Bản được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ mà hãng xe Ford chính là hãng xe được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Ford là thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất qua Google tại Mỹ trong năm nay. Nhà sản xuất ô tô Mỹ chứng kiến rất nhiều sự quan tâm đến từ khu vực quê nhà Michigan cũng như tại các bang Tây Virginia, Tây và Nam Dakota. Những mẫu xe của hãng được các khách hàng tìm kiếm thông tin nhiều nhất là F-150, Explorer và Fusion.

Thương hiệu xe sang Lexus đứng ở vị trí thứ hai. Người tiêu dùng từ California, Florida và Georgia rất quan tâm đến việc tìm hiểu về những mẫu xe mới nhất của công ty. Không có gì ngạc nhiên khi LC và LS hoàn toàn mới, IS và RX crossover rất được người hâm mộ chú ý tại Mỹ.

Kia là hãng xe cuối cùng nằm trong top 3 khi mẫu xe Stinger 2018 của hãng đã gây được tiếng vang rất lớn đối với người dùng Google. Tuy nhiên, các tìm kiếm phổ biến nhất dành cho Kia Optima, Sorento và Soul.

Toyota đứng ở vị trí thứ tư do công ty này đã nhận được nhiều quan tâm dành cho bộ đôi Camry và Tacoma 2018. Honda xếp ngay phía sau với tư cách là thương hiệu ô tô được tìm kiếm qua Google nhiều thứ 5 tại Mỹ. Những người hâm mộ đã bị thu hút sự chú ý bởi các mẫu xe Accord, Pilot và Civic của hãng xe Nhật.

Buick, Acura, Tesla, Hyundai và Dodge. Riêng Dodge có thể là sự ngạc nhiên khi được tìm kiếm nhiều thứ 10. Hãng xe này đã nhận được sự quan tâm vượt trội sau màn ra mắt của Challenger SRT Demon vào tháng 4 vừa qua.

Như vậy các hãng xe Mỹ như Ford, Buick, Dodge và cả hãng xe điện chính gốc Mỹ là Tesla rất được quan tâm và tìm hiểu với người tiêu dùng, điều này là tín hiệu đáng mừng cho ngành công nghiệp xe Mỹ.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *