Xe Bugatti Chiron nhái cực xấu ở Trung Quốc giá chỉ 120 triệu đồng

(Baoxehoi) Mẫu xe Bugatti Chiron phiên bản nhái ở Trung Quốc có kiểu dáng nhìn qua khá giống hàng thật đặc biệt phần đầu xe, tuy nhiên nhiều chi tiết nhìn như gia công dán giấy và nội thất 95% là nhựa và nỉ rẻ tiền

Bugatti Veyron phiên bản nhái lỗi ở Nga

Mức giá này của xe chưa thể bằng giá 1 chiếc vành trên Bugatti thật vì Bugatti Chiron có giá bán lên tới 2.6 triệu đô còn xe nhái này chỉ có giá bán 6000 USD.

Được biêt kể cả vỏ xe cũng toàn nhựa và các chi tiết dán keo, xe được cái mã nhìn qua giống Bugatti thật nhất phần lưới tảng nhiệt nhưng đèn pha là loại LED giá rẻ nhất giá chỉ vài chục ngàn đồng / 1 bóng đèn như loại mua trên mạng dùng để trang trí. Các chi tiết như hốc gió dưới không có và là những tấm nhựa rẻ tiền ốp.

Xe có kích thước chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.100 x 1.800 x 1.430 (mm). Kích thước này cũng nhỏ hơn Bugatti thật khá nhiều.

Xe dùng động cơ loại yếu nhất là 1 mô tơ điện sinh ra công suất 3,35 mã lực kèm theo bộ pin điện 72V. Vận tốc tối đa của xe có thể đạt 65 km/giờ. Xe có thể sạc đầy trong vòng 10 tiếng với điện áp 220V. Chiếc xe này giống xe đồ chơi hơn là xe thật, kiểu như chế kiểu dáng của xe đồ chơi cho trẻ em.

Nội thất xe toàn bộ bằng nhựa, nỉ vì giá thành quá rẻ, các chi tiết nội thất như lấy từ 1 chiếc xe bình dân chứ không nhái theo Bugatti được.

Hàng ghế sau xe nhìn cực bẩn và còn có các tấm như đệm dán vào.

Phần đuôi sau đèn hậu xe nhái nhìn kệch cỡm và ống pô cũng chỉ là dán mà thôi.

Ảnh: CarNewChina

M.Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *