Xe bán tải Ford F-150 độ 6 bánh cực khủng bởi Hennessey

(Baoxehoi) Mới đây hãng độ xe Hennessey Performance đã nâng cấp chiếc xe Ford F-150 cỡ lớn thành xe 6 bánh tuyệt đẹp. Chiếc xe này thu hút sự chú ý của nhiều người và giới dân chơi.

Mới đây nhất là hãng độ Hennessey nổi tiếng của Mỹ với chiếc xe bán tải Ford F-150 6 bánh. Những hình ảnh rò rỉ của chiếc Ford F-150 6 bánh mang tên VelociRaptor 6×6 đã cho thấy điều đó.

ford1

Qua tên gọi, có thể đoán chiếc xe bán tải 6 bánh của hãng độ Hennessey được phát triển dựa trên Ford F-150 Raptor đời mới. Bản thân Ford F-150 Raptor 2017 tiêu chuẩn đã là mẫu xe bán tải “khủng long”, có thể vượt qua hầu hết mọi địa hình. Tuy nhiên, qua tay hãng độ Hennessey, Ford F-150 Raptor như bước lên một tầm cao mới.

Như vậy, mẫu xe này ra đời sẽ tạo thêm một đối thủ tầm cỡ đối với Mercedes-AMG G63 6×6. Tất nhiên đây là phiên bản độ nên không thể so sánh kết cấu vững chắc được như xe Mercedes-AMG nguyên bản. Trục sau của xe được lắp thêm vừa vặn vào phía sau của xe Ford F-150 nguyên bản.

Để có thể vừa vặn với cấu trúc mới dưới gầm xe, phần thùng xe bằng chất liệu nhôm cũng được kéo dài để đủ không gian lắp toàn bộ hai cặp bánh phía sau. Hệ thống treo của xe đồng thời cũng nâng cấp lên loại Fox.

ford2

Với kiểu dáng khổng lồ của bộ lốp độ cho xe Ford F-150 thì bộ vành 20 inch nhìn vẫn chưa ăn thua. Phần cản trước và sau xe cũng được độ lại để phù hợp với các loại địa hình. Xe được độ thêm vè chắn bùn ra ngoài để ôm trọn được bộ lốp “béo” to bản.

Lựa chọn trong gói độ bao gồm cả nâng cấp động cơ lên trên 600 mã lực từ động cơ EcoBoost 3.5L nguyên bản, ống xả thép không gỉ, hệ thống lọc khí mới và ECU được điều chỉnh lại.

Tất nhiên để sở hữu chiếc xe khủng này riêng số tiền bạn bỏ ra mua bộ Kit Ford VelociRaptor 6×6 có giá lên đến 292.661 USD (đã bao gồm giá mua 1 chiếc xe Ford F150 Raptor). Còn muốn độ động cơ mạnh mẽ bạn mất thêm 23.000 USD nữa. tổng giá xe hơn 320.000 USD.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *