USSV Rhino GX Executive 2018 SUV siêu sang với nội thất khủng

(Baoxehoi) Mới đây hãng U.S. Specialty Vehicles đã nâng cấp 1 chiếc USSV Rhino GX Executive 2018 siêu sang mới với nội thất cực đẹp và xứng tầm

Bên ngoài hình dáng chiếc xe trông như 1 chiếc xe quân sự với phần bọc thép dày và kiểu dáng to lớn, hầm hố. Bản nâng cấp khác ở lưới tảng nhiệt, ốp dưới lớn có cáp kéo và Chiếc xe chỉ có 3 màu là đen, kem và xanh. Tương tự, nội thất của chiếc xe cũng chỉ có lựa chọn là màu đen hoặc đen kết hợp với đỏ/kem.

Chiếc xe cũng có màu đen không bóng cực ngầy và đuôi xe có lốp lớn dự phòng cùng đèn LED mới và cản sau hầm hố cực sướng mắt.

Nội thất xe lại quá hiện đại và nhìn siêu sang với các phần ốp lớn, chỗ ngồi rộng rãi và chỗ để cốc nước, tủ lạnh cực chất.

Xe có màn hình lớn giải trí ngăn giữa chỗ lái và chỗ ngồi sau cỡ 41 inch, chiếc xe có cả hệ thống hát karaoke và đèn LED cùng chỗ để chân rộng lớn.

Ghế ngồi cực sang trọng với chỗ để chân lên được và ngả ra sau tối đa.

Cung cấp sức mạnh cho Rhino GX Executive cũng là các lựa chọn động cơ nguyên bản của Ford F450 Super Duty: 6.7l V8 Powerstroke diesel hoặc 6.8l V10 chạy xăng nạp khí tự nhiên. Cả 2 động cơ này được nối với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Giống như mọi phiên bản Rhino GX khác, chiếc xe được trang bị bộ mâm CNC 20 inch kèm lốp offroad đường kính 38 inch Toyo Open Country M/T.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *