Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 thành công tốt đẹp

(Baoxehoi) Với 150.000 lượt khách tham quan và 12 thương hiệu xe ô tô nổi tiếng với gần 100 mẫu xe xuất hiện ở triển lãm, năm nay triển lãm xe ô tô Việt Nam đã thành công tốt đẹp và người dân mong chờ 1 triển lãm kế tiếp.

Trong lần tổ chức thứ 12, VMS trưng bày gần 100 mẫu xe đến từ 12 thương hiệu nổi tiếng là Chevrolet, Ford, FUSO, Honda, Hyundai – Đô Thành, Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi và Toyota.

Các nhà sản xuất đã giới thiệu tới người dùng nhiều mẫu xe lần đầu ra mắt tại Việt Nam cùng những mẫu xe đang làm “nóng” thị trường ô tô, đi kèm với những công nghệ hiện đại, tiết kiệm, an toàn và thân thiện với môi trường. Cùng với hơn 100 show trình diễn hấp dẫn, thu hút từ các nhãn hàng, triển lãm đã đón 146.000 lượt khách tham quan.

t

Trong suốt thời gian sự kiện, Ban tổ chức (BTC) hợp tác với Grab, hỗ trợ đi lại tham quan với những ưu đãi đặc biệt. BTC cũng dành tặng nhiều phần quà giá trị mỗi ngày trong cuộc thi “Showfie” cho khách tham quan khi chụp ảnh trong triển lãm, chia sẻ và đạt lượng tương tác cao nhất trên Facebook, Instagram.

Ngoài ra, BTC còn thực hiện chương trình online video tour, với nhiều hoạt động được livestream trực tiếp qua các kênh thông tin của Triển lãm như website, fanpage, youtube. Qua đó, không khí của Ngày Báo chí, Lễ Khai mạc, các ngày Triển lãm, các màn Trình diễn và các mẫu xe được giới thiệu tại từng gian hàng sẽ được cập nhật tới các khán giả ở xa một cách nhanh, thực tế và thú vị nhất.

Ngoài ra nhiều hoạt động tương tác cao đã được tổ chức và nhận được sự đón nhận từ cộng đồng như Săn vé vàng – Dự Motor Show và Showfie với trên 2.000 người tham gia, chương trình Roadshow với màn trình diễn đường phố hoành tráng của 15 xe, Online Tour – hoạt động tương tác lần đầu được triển khai tại một kỳ triển lãm ô tô đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người theo dõi.

Rất nhiều người dân và những người yêu xe mong chờ triển lãm xe ô tô Việt Nam sẽ tiếp tục được diễn ra trong năm 2017 với nhiều mẫu xe mới tham gia và thêm nhiều người nữa đến xem triển lãm thú vị và quy mô tầm cỡ này.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.