Toyota Yaris 2017 ra mắt chính thức

(Baoxehoi) Mới đây phiên bản nâng cấp Toyota Yaris 2017 đã được ra mắt chính thức, chiếc xe này có giá bán từ 17.000 USD ở Châu Âu

Như đã đưa tin Toyota Yaris 2017 là mẫu xe cỡ nhỏ được nâng cấp khá mạnh tay với những thay đổi cả bên ngoài cũng như bên trong nội thất xe.

Về hình thức chiếc xe có kiểu dáng đẹp và thể thao hơn với lưới tảng nhiệt mới lớn và kéo dài xuống cản dưới, màu đen phối khá đẹp với màu xanh, trắng hay đỏ. Đèn pha thiết kế gần như mới hoàn toàn dù là bản nâng cấp, đèn sương mù thiết kế đối xứng và mang phong cách giống đàn anh Lexus thiết kế trong những năm gần đây. Cách phối màu đen trên nắp xe phía trên và cả gương xe màu đen làm xe rất thể thao.

Phần đuôi xe đèn hậu cũng thiết kế mới với phong cách nhìn sang hơn, cản dưới thiết kế ốp khá mạnh mẽ.

Xe cũng được nâng cấp mới nội thất bao gồm màn hình trung tâm 4,2 inch, vô-lăng 3 chấu, đèn nền táp-lô màu xanh dịu mắt… Một số chi tiết ốp nhựa đen chất lượng cao, gia tăng cảm giác sang trọng.

Chiếc xe có động cơ mới là loại máy xăng 4 xy-lanh 1.5L nạp khí tự nhiên, có công suất 111 mã lực và mô-men xoắn cực đại 136 Nm. Khi kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 11 giây, nhanh hơn trước 0,8 giây. Hộp số vô cấp CVT là tùy chọn.

Hãng cũng ra mắt phiên bản đặc biệt Gazoo Racing Masters of Nurburgring. Mang chất xe đua.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

One Comment on “Toyota Yaris 2017 ra mắt chính thức”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.