Toyota Fortuner tăng giá khiến nhiều tín đồ buồn

Rất nhiều tín đồ mê xe Toyota Fortuner sẽ cảm thấy thất vọng vì giá xe không những không giảm mà lại tăng giá vài chục triệu đồng

Năm 2017 nhiều người cho rằng giá xe Toyota sẽ giảm hơn vì thuế nhập khẩu các mẫu xe sẽ về 0% nhập ở các nước Đông Nam Á.

Mặc dù vậy đã từ 6 tháng kể từ khi thuế xe nhập về bằng 0 thì mẫu xe Toyota vẫn giữ nguyên giá. Thậm chí mới đây lại tăng giá tiếp.

Cụ thể, Toyota Fortuner 2.4G 4×2 MT có giá bán 1,026 tỷ đồng, tăng 45 triệu đồng (trước là 981 triệu đồng), còn Fortuner 2.7V 4×2 có giá mới là 1,15 tỷ đồng, tăng 10 triệu đồng (trước là 1,149 tỷ đồng).

Về động cơ dầu 2.8L mới, phiên bản Toyota Fortuner V 2.8 4×4 6AT cho công suất tối đa 174 mã lực, mô-men xoắn tối đa 450 Nm kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Một số điểm mới trên Toyota Fortuner bán ra thị trường Việt trong năm 2018 là hệ thống phanh đĩa phía sau thay cho dạng tang trống, hệ thống ổn định thân xe (VSC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) và 7 túi khí đối đã trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

Được biết không riêng gì mẫu xe này mà còn cả xe Honda CR V cũng tăng giá 2 lần, lần đầu hơn 20 triệu, mới đây nhất tăng tiếp 10 triệu.

Thế nên nếu có tiền nên mua xe sớm, cũng đừng nên đợi giá xe về giảm, vì giảm cái này lại đắt thêm do tăng chi phí cái khác.

Thế Thành

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *