Top 9 căn nhà di động nhỏ nhất, đẹp nhất cho các cặp đôi 2018

Nếu bạn mới xây dựng gia đình, có điều kiện kinh tế hãy lựa chọn 1 trong những “căn nhà di động” dưới đây, nó đáp ứng đủ yêu cầu ngủ nghỉ, sinh hoạt, ăn uống

Giá xây nhà di động theo các phân khúc như thế nào ?

Thứ nhất là chiếc Happier Camper với kích thước thuộc diện nhỏ nhất nhưng nó khá đẹp, rộng rãi và là thùng kéo sau xe ô tô. Nó có phòng ngủ đủ cho 4 người, có thể ngồi trên nóc xe qua mở cửa sổ trời và cả phòng ăn, phòng vệ sinh nếu cần.

Thứ 2 là chiếc Timberleaf Trailers , nó bao gồm 1 phòng ngủ cho 3 người, hộp đồ ăn, bếp lộ thiên ngoài trời đằng sau.

Chiếc Taxa Outdoors là chiếc thùng cắm trại với nhiều cửa sổ thông thoáng quanh xe. Chiếc thùng này nhỏ gọn và kéo dễ dàng sau 1 chiếc xe nhỏ.

Phòng cắm trại di động bằng gỗ đỉnh cao mang tên Casual Turtle Campers hướng đến tính sang trọng và đẳng cấp cùng nội thất rộng rãi. Khi dựng ở bãi đất thùng này trông như 1 ngôi nhà nhỏ, đủ đáp ứng cho 5 người ở.

Chiếc Dub Box USA xuất xứ từ Mỹ thường hay xuất hiện trong phim cổ được chế từ thân 1 chiếc Minivan với khoang rộng rãi đủ chỗ bố trí chỗ ngồi và ngủ.

Chiếc High Camp Trailers với thân làm bằng nhôm, rộng ngang nhưng ngắn là 1 lựa chọn hoàn hảo cho cặp đôi thích du lịch.

Homegrown Trailers là 1 ngôi nhà di động đích thực với 2 giường ngủ, ghế sô fa cùng phòng tắm, buồn Toilet và phù hợp có 1 xe SUV cỡ trung kéo đi. Chiếc nhà này thuộc tầm cỡ trung.

Thân xe thiết kế siêu nhẹ, chỉ cần 1 chiếc xe đạp kéo đi được thì chiếc xe Bike Camper phù hợp đi bất kỳ đâu.

Ngoài ra có thể tự chế chiếc xe ô tô bạn đang đi thành 1 ngôi nhà với bàn đa năng mua rẻ ngoài siêu thị, giường bơm hơi hoặc giường gấp trên ô tô là bạn có thể tự đi du lịch mà không lo lắng gì.

PHƯƠNG ANH

Theo: thespruce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *