Hệ thống giải trí mới của Fiat Chrysler được khen tuyệt vời nhất

(Baoxehoi) Hệ thống giải trí mang tên Uconnect 8.4 của hãng xe Fiat Chrysler nhận được sự phản hồi và đánh giá cao của người sử dụng khi được tạp chí Consumer Reports hỏi. Hệ thống này có tính ưu việt riêng và đáp ứng được yêu cầu của phần đa người thích công nghệ xe hơi.

Bỏ qua yếu tố thiết kế về nội thất hay ngoại thất, hệ thống giải trí trên xe sẽ là điều tiếp theo được người dùng đánh giá cao. Consumer Reports – tạp chí người tiêu dùng nổi tiếng tại Mỹ – đã thực hiện một cuộc điều tra về mức độ hài lòng đối với hệ thống giải trí trên 58.000 xe. Kết quả được quyết định dựa trên tỷ lệ người dùng bình chọn mức độ “Rất hài lòng”.

Thật bất ngờ khi không phải Toyota, Mercedes hay BMW mà Fiat Chrysler (FCA) mới là nhà sản xuất được lòng người tiêu dùng nhất. Hệ thống giải trí Uconnect 8.4 của FCA đã nhận được tới 70% sự tín nhiệm của người dùng và được đánh giá cao bởi sự kết hợp thông minh giữa các phím vật lý và phím cảm ứng.

Các trang tin tức xe hơi cho biết Hyundai Blue Link và BMW iDrive lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba với 63% và 60% lượng người bình chọn. Blue Link của Hyundai ghi điểm nhờ khả năng dễ dàng sử dụng, trong khi iDrive của BMW được ghi nhận bởi sự ổn định.

Các hệ thống GM MyLink/IntelliLink, Kia Uvo và Audi MMI đồng xếp hạng ở vị trí thứ tư. Trong khi đó, dù là thương hiệu xe sang nhưng hệ thống CUE của Cadillac xếp ở vị trí cuối cùng.

Qua đó các hãng xe bên cạnh thiết kế những mẫu xe mới với sự thay đổi về nội thất và ngoại thất xe thì hệ thống giải trí cũng là điều nên quan tâm. Đây cũng là 1 yếu tố mới trong những năm gần đây tác động đến tâm lý người mua xe, thậm chí trở thành tiêu chí hàng đầu của những người thích sự hưởng thụ hay đam mê công nghệ xe hơi.

PHƯƠNG LINH

Nguồn: Consumer Reports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *