Thiếu gia mập ở Sài Gòn độ siêu xe mô tô BMW S1000RR

(Baoxehoi) Ngoài vài siêu xe ô tô như Chevrolet converter hay BMW, Ford Mustang vị thiếu gia mập Sài Gòn còn sở hữu vài siêu xe mô tô, cùng xem chiếc xe độ dưới đây của thiếu gia

Siêu xe mô tô BMW S1000RR bình thường đã rất đẹp, tuy nhiên qua độ xe chiếc xe khủng và đáng chú ý hơn nhiều. Xe thay bộ la zăng hợp kim 7 cánh siêu nhẹ Marchesini M7RS với màu vàng kim loại nổi bật. Hệ thống phanh trước của xe cũng đã được nâng cấp với heo Brembo GP4RX và cặp đĩa hoa Galfer.

Chiếc siêu xe được độ thêm ngoại thất bằng cách dán đề can hình cá mập cực nổi bật và phù hợp với hình ốp của xe. Chiếc xe cũng tốn nhiều tiền để nâng cấp các chi tiết này. Xe còn có Hệ thống ABS Pro mới, nâng cấp độ an toàn khi chọn chế độ vận hành Riding Mode Pro. Kiểm soát độ bám đường trang bị tiêu chuẩn.

Trên khu vực tay lái là cùm côn và phanh Brembo RCS kèm tay Lightech, bình dầu Rizoma, bảo vệ tay phanh Lightech trong khi bên dưới là cặp chống đổ của R&G.

Chiếc xe ốp thêm phần khung phía trên màu đen là carbon và Xe còn đi kèm nhiều hàng hiệu cao cấp độ vào như Pô Austin Racing full system lon ngắn cho âm thanh tăng tốc cực mạnh mẽ. Hệ thống phanh sau được nâng cấp bắt đầu từ pen đạp Brembo Rossi treo trên dàn để chân Lightech R và heo Brembo Billet đối xứng ở phía sau. Bánh sau của xe cũng sử dụng mâm Marchesini Genesi M7RS, đi kèm với lốp Michelin Pilot Road 4.

Trên phiên bản mới, BMW S1000RR 2017 tiếp tục giảm trọng lượng nhờ vật liệu titan dùng cho ống xả. Động cơ vẫn là loại 1.000 phân khối 4 xi-lanh làm mát bằng dung dịch, công suất nâng lên 199 mã lực. Mô-men xoắn cực đại 112,4 Nm tại vòng tua máy 10.500 vòng/phút. Giá xe có thể tăng lên tiền tỷ sau khi độ toàn bộ xe.

Giá bán tham khảo của xe phiên bản cơ sở đã là 758 triệu đồng.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.