Tesla Model X chạy điện cực mạnh thứ 2 về Việt Nam

(Baoxehoi) Sau khi chiếc xe Tesla Model X phiên bản mạnh nhất đầu tiên về Việt Nam thì ngày hôm nay chiếc Tesla Model X thứ 2 cũng có màu đen đã về Việt Nam

Độ chịu chơi của các đại gia Việt cũng gây choáng khi liên tiếp 2 chiếc Tesla Model X bản mạnh nhất P100D về Việt Nam. Cả 2 chiếc siêu xe điện này đều có màu đen.

Về kích thước xe Tesla Model X sở hữu chiều dài 5.037 mm, rộng 2.272 mm, chiều dài trục cơ sở 2.964 mm. Kích thước này khiến xe tương đối dài trong khi đó chiều cao chỉ 1,6 mét nên nhìn xe khá giống Crossover Coupe.

Điểm ấn tượng là chiếc xe này có mở cửa hất lên cao kiểu Mercedes SLS AMG ở 2 ghế đằng sau kiểu mở này cũng là điểm nhấn nhất của xe nhìn xe như siêu xe khủng. Đằng trước xe sử dụng đèn LED Full cùng camera nhìn đằng trước cực hiện đại.

Điểm ấn tượng đuôi xe là đèn hậu khá sắc sảo và dùng công nghệ đèn LED. Tesla Model X P100D sở hữu nhiều tính năng ấn tượng như cửa và xe tự khởi động khi tài xế cầm chìa khóa bước đến gần. Chưa dừng lại đó, mẫu SUV điện còn được trang bị hệ thống lái bán tự động Autopilot.


Tesla Model X P100D được trang bị cụm pin 100 kWh, trong đó, với chế độ Ludicrous, mẫu SUV điện có thể tăng tốc từ 0-97 km/h trong thời gian chỉ 2,9 giây. Ngoài ra, cụm pin 100 kWh mới còn giúp Tesla Model X P100D hoàn thành hết quãng đường 289 dặm, tương đương 542 km. Tốc độ này còn nhanh hơn Lamborghini Aventador, Ferrari F12…

Nội thất xe với ghế ngồi bọc da và có cả chi tiết carbon trên bệ táp lô, ở giữa xe gần như không có nút bấm chỉ có 1 màn hình lớn cảm ứng và chỉnh mọi chức năng cũng như giải trí trên xe.

Ghế sau có nội thất rộng rãi, 3 ghế thể thao ngồi 3 người lớn và xe vào ra rất dễ vì cửa xe mở toàn bộ hất lên và thoáng.

Ở Việt Nam xe được bán với giá khoảng 8 tỷ đồng sau đăng ký, giá xe tại thị trường Mỹ khoảng 130.000 USD. Dù kiểu dáng xe không đẹp nhưng xe rất nổi bật với khả năng vận hành và kiểu dáng lạ mắt.

AN NHIÊN

Ảnh: Thái Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *