Sự xa hoa và hoành tráng của khách sạn Triệu Ký Vòong Lạng Sơn

Khách sạn Triệu Ký Vòong mặc dù là 1 khách sạn tư nhân do 1 vị đại gia nức tiếng ở đây lập lên nhưng độ xa hoa và hoành tráng của nó khiến bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp khi nhìn tòa nhà khách sạn cao tầng cùng không gian nội thất toàn gỗ quý cực khủng

Được biết chủ nhân khách sạn này là 1 đại gia giàu có và có tiếng ở Lạng Sơn, không ít người còn gọi đại gia là “Đại gia giàu nhất Lạng Sơn”. Tuy nhiên đây là vị đại gia cực kỳ kín tiếng và ít người biết, thậm chí lĩnh vực kinh doanh của đại gia này cũng không có gì là nổi bật.

Ở Lạng Sơn thì Triệu Ký Vòong Hotel được biết đến là 1 khách sạn 10 tầng đẹp, cực xa xỉ với đẳng cấp ngang khách sạn 4 sao. Sự xa hoa của nó thể hiện qua nội thất toàn gỗ quý và cả đồ cổ cực sành điệu.

Quá xa xỉ khi khách sạn có quầy lễ tân khiến ai cũng choáng ngợp, người ta nhìn vào tưởng là quầy bar siêu sang hay là phòng trưng bày đồ quý hiếm thì đúng hơn.

Khách sạn có con cá chép bằng ngọc cực hoành tráng cùng đồng hồ mạ vàng sang trọng.

Đi vào hoạt động từ năm 2014 nhưng khách sạn này cũng gây ấn tượng với bất kỳ ai bước vào trong đây có những lộc bình khủng giá vài trăm triệu / chiếc cùng những bộ đèn trần giá tiền tỷ cho thấy sự hoành tráng khủng khiếp. Các bộ bàn uống nước cũng đều là đồ quý.

Khách sạn này được cho là xa xỉ ở Lạng Sơn nếu xét về giá tiền xây cùng không gian nội thất khiến bất kỳ ai choáng ngợp nhưng lạ cái giá phòng cực rẻ chỉ từ 300.000 phòng đơn thường đến 400.000 phòng đôi hay 500.000 phòng VIP. Gần như chủ nhân có vẻ không xác định kinh doanh kiếm tiền từ khách sạn nhiều.

Không chỉ vậy các phòng ngủ ở khách sạn này đều hoành tráng với gỗ xịn ốp khắp nơi, đầy đủ tiện nghi và sự sang trọng.

Nếu nói nơi mà các đại gia nên chọn thì ở Lạng Sơn khách sạn này luôn được nhiều người giới thiệu đến.

Nhìn tủ trưng bày đồ cổ giá hàng trăm triệu / chiếc bình này cũng đủ thấy rõ độ khủng và hoành tráng.

Bar và Cà phê tầng 10 cực thoáng và phong cách rất hiện đại ngắm nhìn cả thành phố Lạng Sơn.

Phòng ăn uống của khách sạn này cũng được cho là đứng đầu thành phố Lạng Sơn về độ xa xỉ.

Ngay lối vào cổng khách sạn đã rất hoành tráng. Địa chỉ khách sạn này ở đường 37m, KĐT Phú Lộc IV, p.Hoàng Văn Thụ, tp. Lạng Sơn.

P.L (Theo: Tinmoivietnam)

One Comment on “Sự xa hoa và hoành tráng của khách sạn Triệu Ký Vòong Lạng Sơn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *