Siêu xe Pagani Huayra gần 100 tỷ của Minh Nhựa đã về Việt Nam

(Baoxehoi) Video mới nhất cho thấy Minh nhựa đang đứng cạnh Container chở siêu xe Pagani Huayra và bên trong siêu xe Pagani Huayra đã xuất hiện. Được biết siêu xe này đã xuất hiện tại cảng VICT thông tin này gây chấn động giới chơi xe Việt Nam sau bao nhiêu ngày chờ đợi.

Video Minh nhựa rất vui vẻ và hạnh phúc bên siêu xe Pagani Huayra “thần gió’ về Việt Nam.

Trước đó như đã đưa tin Minh nhựa từng trả lại siêu xe Pagani Huayra về Mỹ dù siêu xe được cho rằng đã cập cảng Việt Nam vì thuế xe quá cao.

Sau đó Minh nhựa bán liên tiếp 7 siêu xe về Showroom và Minh nhựa đã tậu 2 siêu xe Lamborghini Aventador SV và Siêu xe Mclaren 650s màu xanh về nhà ngày hôm qua. Khi siêu xe xuất hiện trên đường hàng trăm người đã ngắm nhìn. Tổng giá 2 chiếc xe này đã là 48 tỷ đồng vì Lamborghini Aventador SV có giá 30 tỷ đồng còn Mclaren 650s có giá bán 18 tỷ đồng ở Việt Nam.

Được biết siêu xe Pagani Huayra có giá bán trước ngày 1/7 khoảng 78 tỷ đồng còn sau ngày 1/7 giá chiếc xe có thể tăng lên hơn 100 tỷ đồng khi về Việt Nam.

Với mức giá khủng như vậy chiếc siêu xe Pagani Huayra này sẽ là xe đắt nhất Việt Nam giá của nó còn cao hơn so với giá chiếc Rolls royce Phantom 84 tỷ đồng do 1 đại gia Việt đặt hàng trước đó.

“Trái tim” của siêu xe Pagani Huayra là khối động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa lên đến 370 km/h.

minh-nhua

Ảnh chụp màn hình video Minh nhựa khoe lên Facebook đã nhận siêu xe Pagani Huayra gần 100 tỷ ở Cảng VICT.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.