Siêu xe Mercedes GLA 45 AMG 4Matic 2018 đầu tiên về Đông Nam Á

(Baoxehoi) Mới đây siêu xe Mercedes-AMG GLA45 4Matic 2018 đầu tiên đã về Đông Nam Á, cụ thể siêu xe này được phân phối chính hãng đầu tiên tại Malaysia. Tuy nhiên về Việt Nam giá xe có thể đắt hơn nhiều bởi phiên bản mới cũng đắt hơn khá so với bản trước.

Trong số các xe sang SUV của Mercedes thì chiếc GLA 45 AMG 2018 là xe thuộc diện thể thao và giá vừa phải nhất, chiếc xe có giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng tương đương tại Malaysia. So với bản cũ xe có nhiều thay đổi như lưới tảng nhiệt với các nan thể thao và màu đen, hốc gió dưới ốp carbon với 3 vạch và các chi tiết khuếch tán gió hoành tráng.

Siêu xe có đèn LED vây quanh xe và trang bị đèn pha LED High Performance tiêu chuẩn, gói phụ kiện AMG và AMG Night.

Phần đuôi siêu xe có cánh gió lớn phía trên và khuếch tán gió. Đằng sau xe cũng là đèn LED Full.

Sêu xe có nội thất bọc carbon và màn hình cỡ lớn tích hợp xem video và camera 360. Siêu xe có ốp phanh và ga chrome…Các ghế thể thao đỏ và đen đẳng cấp.

Đằng sau chỗ ngồi rộng và thoáng. Nội thất có đèn LED 3 màu thay đổi được và thêm 1 số chi tiết tiện ích hơn.

Động cơ của Mercedes-AMG GLA45 4Matic 2018 là máy xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 375 mã lực và mô-men xoắn cực đại 475 Nm. So với phiên bản cũ, Mercedes-AMG GLA45 4Matic 2018 mạnh hơn 20 mã lực và 25 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số thể thao 7 cấp AMG Speedshift DCT. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h. Chiếc xe này có thể dễ dàng đua với nhiều xe khủng trên phố.

HÀ SƠN / ảnh: Paultan

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *